Hiếp dâm 2 con gái, cha lãnh 19 năm tù

(PLO) - Mỗi lần nhậu say, Tâm đánh chửi, đuổi vợ ra khỏi nhà để thực hiện hành vi giao cấu với chính 2 con gái ruột của mình. Tối đó, thấy con gái không đứng dậy được vì bị cha dâm loạn tàn bạo, vợ đối tượng đã đến trình báo sự việc với chính quyền xã.

Lê Hoàng Tâm tại toà.

Lê Hoàng Tâm tại toà.

Ngày 27/11, TAND tỉnh Bến Tre đã tuyên phạt Lê Hoàng Tâm (42 tuổi, ngụ xã An Hòa Tây, H.Ba Tri) mức án 19 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ tháng 3/2016 đến tháng 5/2018, khi nhậu về Tâm thường xuyên đánh chửi, đuổi vợ ra khỏi nhà để thực hiện hành vi giao cấu bé Tr. và bé H. - đều là con gái ruột của Tâm, với độ tuổi lần lượt là 13 và 16 tuổi.

Hơn 2 năm bị cha ruột bạo hành và hiếp dâm, đầu năm 2018, bé Tr (hiện đã 17 tuổi) lên TP HCM làm thuê để tránh mặt cha ruột và kiếm tiền phụ mẹ nuôi 4 đứa em đang ở độ tuổi ăn học.

Sau khi bé Tr. đi khỏi, mỗi lần nhậu say về Tâm lại tiếp tục đánh chửi vợ mình, rồi đuổi khỏi nhà để tiếp tục giao cấu với con gái mình khi mới 13 tuổi.

Ngày 31/7/2018 Tâm nhậu say về như mọi ngày và đánh chị K. Tối hôm đó trở về nhà, thấy con gái không đứng dậy được vì hôm ấy ông Tâm lên cơn dâm loạn tàn bạo, chị K. đã đến trình báo sự việc với chính quyền xã An Hòa Tây.

TAND tỉnh Bến Tre xét thấy bị cáo Tâm có nhiều tình tiết giảm nhẹ (hộ nghèo, thành khẩn khai nhận tội, gia đình có công, đại diện hợp pháp cho bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt) nên tuyên phạt với mức án trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm