Hiệu trưởng đang là F0 vẫn đến trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhiều phụ huynh bức xúc khi hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn (quận 7, TP HCM) đang là F0 vẫn tới trường lấy hồ sơ.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn.

Một số phụ huynh có con học tại Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn phản ánh Hiệu trưởng nhà trường, ông P.T.N xuất hiện ở trường sáng 17/1.

Thầy P.T.N được phát hiện mắc COVID-19 cuối tuần trước. Khi biết mình trở thành F0, thầy N đã xin nghỉ ở nhà. Tuy nhiên, mới đây, thầy hiệu trưởng này đã vào trường để lấy laptop về xử lý công việc.

Phòng GD&ĐT Quận 7 đã nhận được báo cáo của Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn về vụ việc này. Nguyên do là thời gian chuẩn bị hồ sơ Chi bộ Đảng của trường gấp gáp nên thầy hiệu trưởng phải đến trường.

Trả lời báo chí thầy N xác nhận, ngày 17/1, có vào trường và đến phòng của mình lấy laptop kèm một số hồ sơ để về nhà làm việc.

Thầy hiệu trưởng lý giải, do đang trong thời gian cách ly tại nhà, công việc lại nhiều, nên muốn vào trường lấy laptop để về nhà xử lý công việc. Khi vào phòng làm việc lấy máy tính, ông có ngồi lại khoảng 5 - 10 phút.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS- THPT Nam Sài Gòn cho biết, trường có hai khu tách biệt là khu dành cho học sinh tiểu học và khu dành cho học sinh THCS - THPT, phòng làm việc của ông nằm ở khu tiểu học.

Thời điểm thầy N đến trường lấy đồ không có học sinh, không tiếp xúc với ai (học sinh tiểu học tại TP HCM hiện chưa đến trường).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm