HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi sẽ sớm quên chiến thắng trước UAE'

Thầy trò ông Park Hang-seo không được phép "ngủ trên chiến thắng" và hôm nay, tuyển Việt Nam phải trở lại tập luyện để nghênh tiếp đối thủ lớn là Thái Lan...

HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi sẽ sớm quên chiến thắng trước UAE'

“ĐT Việt Nam còn 4 trận, nên đường còn dài lắm. Trong năm nay, chúng tôi còn một trận đấu rất quan trọng, với đối thủ lớn là Thái Lan vào ngày 19/11. Chúng tôi sẽ sớm quên chiến thắng trước UAE, và trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu đó”, HLV trưởng ĐTQG VIệt Nam chia sẻ với báo giới sau trận thắng 1-0 trước UAE tối qua, 14/11.

HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi sẽ sớm quên chiến thắng trước UAE' ảnh 1
Xếp hạng tạm thời bảng G. 

Trước báo giới, HLV Park Hang-seo cũng dành lời khen ngợi đối với một cầu thủ chơi rất hay trong đội hình hôm nay, đó là tiền vệ Tuấn Anh.

Ông cho biết, cách đây hai năm, ngày 14/11, ông có trận ra mắt và sau đó ông luôn theo dõi các trận đấu có Tuấn Anh, nhận ra tiền vệ này là một tài năng. Mỗi lần đội tuyển tập trung, tôi đều muốn gọi Tuấn Anh nhưng không may là Tuấn Anh thường chấn thương. Sau đó, cậu ấy phải sang Hàn Quốc điều trị.

"Bản thân cậu ấy là người có thực tài, đồng thời có ý chí rất mạnh mẽ", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói một cách khiêm tốn: "Việc Tuấn Anh hồi sinh không phải công của tôi. Nhiều người khác cùng giúp đỡ Tuấn Anh, chứ không chỉ riêng tôi".

HLV Bert van Marwijk (ĐT UAE): “ĐTVN là đội bóng giỏi, tất cả đều biết. Họ có cơ hội lớn để đi tiếp. Tôi thích cách chơi bóng chặt chẽ và sắc nét của tuyển VN. Tôi đã nói trong buổi họp báo trước trận, UAE đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của VN. Chúng tôi đã tìm ra câu trả lời để đối phó với hệ thống thi đấu của VN. Họ sở hữu những cầu thủ rất xuất sắc, và hệ thống thi đấu ấn tượng. Chúng tôi đã rất tự tin trước trận, nhưng kết quả không như mong đợi”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm