Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bức xúc về chồng cũ khi bị tố nói dối

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Thời gian gần đây, ồn ào về việc ly hôn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau khi chồng cũ đưa ra bằng chứng và tố cô nói dối, cô tiếp tục lên tiếng và cảm thấy vô cùng bức xúc.

Trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo vừa đăng tải bài viết khá dài thể hiện sự bức xúc của mình trước những thông tin của chồng cũ đưa ra. Cô khẳng định "bỏ chạy" khỏi doanh nhân Phúc Thành là lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời cô. "Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ riêng em mà là của cả gia đình em", cô viết.

Đặng Thu Thảo cho biết trong những ngày qua, cô đọc những điều mà chồng cũ phân bua và cảm thấy rất đắng lòng. Vì vậy lần này, cô quyết định kể ra thêm 1 loạt tật xấu của anh ta. Cô chia sẻ: "Sống với anh em đã tin tưởng chồng bao nhiêu tiền để dành anh kêu đưa anh làm ăn em nghe chồng đưa hết! Anh mượn tiền ba mẹ em rồi không trả khi ba mẹ hỏi thì anh nói đám cưới anh lỗ nên anh không trả".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bức xúc về chồng cũ khi bị tố nói dối ảnh 1

Nguyên văn bài chia sẻ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu Đại dương 2014 bức xúc khi nhớ lại khoảng thời gian trước. Lúc cô làm ra tiền, chồng cũ vẫn vui vẻ bình thường. Nhưng đến khi nàng hậu có bầu, không thể đi làm được nữa thì anh nạt nộ, bỏ mặc cô và đi chơi với bồ. "Khi em còn làm ra tiền anh nói chuyện bình thường, đến khi bầu xấu xí mệt mỏi không làm ra tiền thì anh nạt nộ bỏ mặc em trong lúc mang thai đi chơi với bồ! Chịu không nổi vì bị bồ anh làm phiền, nói với anh để anh bảo vệ nhưng thay vì anh bảo vệ vợ thì anh đã 'động tay động chân'", Đặng Thu Thảo tâm sự.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bức xúc về chồng cũ khi bị tố nói dối ảnh 2

Trong khi cô mang thai, chồng cũ ngoại tình và còn "động tay động chân". (Ảnh: FBNV)

Đến lúc Đặng Thu Thảo không thể chịu được nữa và đề nghị ly hôn thì doanh nhân Phúc Thành lại bảo cô hãy tự nuôi con. Cô tiếp tục: "Anh bảo ly hôn tự nuôi con nhưng lúc đó em không có nổi 100 ngàn trong túi thì làm sao nuôi con và em đã cố gắng chịu đựng vì con là im lặng sống tiếp với anh trong địa ngục vì bồ anh phiền mỗi ngày và có lúc đỉnh điểm em đã lăn ra ch** lâm sàng anh nhớ không".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bức xúc về chồng cũ khi bị tố nói dối ảnh 3

Nàng hậu vô cùng khó khăn trong khi mang thai và sau sinh. (Ảnh: FBNV)

Sau khi quyết định ly hôn, nhưng vì không có tiền nuôi con nên Đặng Thu Thảo đành năn nỉ, thậm chí cô còn muốn quỳ dưới chân chồng cũ để xin anh chu cấp tiền cho 2 con. Cuối cùng nam doanh nhân đồng ý cho mỗi người con 4 triệu/tháng. Tuy nhiên, anh lại chia ra mỗi tuần đưa 2 triệu chứ không chuyển mỗi tháng 1 lần.

Cô bộc bạch: "Anh biết không 2 triệu nuôi 2 con khó lắm em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn có lúc thiếu tiền em suy nghĩ sẽ đi bán m** lo cho con nhưng vì sức khoẻ yếu thêm bệnh trầm cảm chưa hết. Ba mẹ lớn tuổi em không muốn là gánh nặng vì tính em tự lập từ nhỏ nhưng cuối cùng em đã là gánh nặng của gia đình em, ba mẹ chăm con phụ để em chữa bệnh trầm cảm, chị gái giúp đỡ những thiếu thốn của 3 mẹ con".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bức xúc về chồng cũ khi bị tố nói dối ảnh 4

Đặng Thu Thảo từng muốn quỳ dưới chân chồng cũ để anh chu cấp cho con. (Ảnh: FBNV)

Cuối lời, Đặng Thu Thảo nhắn gửi rằng cô vốn không muốn kể ra những điều này nhưng vì chồng cũ đã nói sai sự thật nên ép buộc cô phải lên tiếng. Lùm xùm xoay quanh cuộc ly hôn này đang được nhiều khán giả chú ý và theo dõi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm