Hoài Lâm công khai kết hôn với người mới, sau ly hôn Cindy Lư

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Hoài Lâm bất ngờ thông báo kết hôn với người mới trên mạng xã hội, nhan sắc không kém cạnh vợ cũ.

Sau thời gian chia tay với Cindy Lư, nhiều người lo lắng cho cuộc sống của Hoài Lâm khi về quê ở ẩn. Vợ cũ giờ cũng có người mới còn nam ca sĩ vẫn lẻ bóng, nhưng cuối cùng giọng ca Hoa nở không màu đã tìm được hạnh phúc riêng.

Hoài Lâm công khai kết hôn với người mới, sau ly hôn Cindy Lư ảnh 1

Hoài Lâm thông báo kết hôn với cô gái mang tên Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Hoài Lâm đã thông báo kết hôn với cô gái mang tên Kim Ngân, đây là một gương mặt hoàn toàn mới tại showbiz, có thể là một người ngoài ngành giải trí.

Nam ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái đơn giản thông báo mối quan hệ của cả hai lên mạng xã hội như một lời xác nhận nên duyên cùng nhau. Trên trang cá nhân của cô gái này không chia sẻ nhiều bài viết và cũng không có hình ảnh cụ thể khiến khán giả càng tò mò về danh tính.

Hoài Lâm công khai kết hôn với người mới, sau ly hôn Cindy Lư ảnh 2

Nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai trên trang cá nhân sau thông báo bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, Hoài Lâm chia sẻ một bức ảnh ngồi ăn cùng vợ mới trong không gian lãng mạn, gương mặt hạnh phúc của nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ vui thay vì sau khoảng thời gian đổ vỡ hôn nhân anh đã tìm thấy cuộc sống mới êm đềm hơn.

Nhan sắc người mới của Hoài Lâm không thua kém với vợ cũ - Cindy Lư, cô nàng cũng sở hữu gương mặt trẻ trung và ngũ quan xinh xắn. Ngay khi thông tin được chia sẻ nhiều khán giả đã vào chúc mừng hạnh phúc mới cho nam ca sĩ.

Hoài Lâm công khai kết hôn với người mới, sau ly hôn Cindy Lư ảnh 3

Nhan sắc xinh xắn của người mới hoài Lâm không kém cạnh với vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

Được biết sau khi chia tay, Hoài Lâm và vợ cũ vẫn xem nhau như những người bạn, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, khi Cindy Lư thông báo hẹn hò Đạt G, nam ca sĩ còn chúc phúc người cũ, điều này cho thấy giọng ca Hoa nở không màu rất trân trọng mối quan hệ cũ.

Hoài Lâm công khai kết hôn với người mới, sau ly hôn Cindy Lư ảnh 4

Thời gian gần đây nam ca sĩ bắt đầu xuất hiện trở lại sau thời gian dài ở ẩn. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó vợ cũ cũng giữ mối quan hệ tốt với nam ca sĩ sinh năm 1995: "Mình không ngại việc nhắc đến Hoài Lâm đâu, vì như nào mình với Lâm vẫn là những người thân, mình chỉ thấy buồn cười với các thành viên vô duyên. Bình luận mà chả có ý nghĩa gì cũng nói được, hay thật".

Không chỉ xem nhau là những người bạn, người thân, cặp đôi này giờ đã có những hạnh phúc mới mà ai cũng mừng đối phương và có những chia sẻ rất chân thành chúc hạnh phúc người kia. Vượt qua những ngày tháng khó khăn, Hoài Lâm cũng đã dần trở lại với âm nhạc và ra mắt nhiều sản phẩm hơn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm