Hoàng tử Anh Andrew hẹn hò bồ cũ của George Clooney

(PLO) - “Họ ngồi sát nhau và liên tục ôm ấp nhau. Andrew đã làm cho Monika cười rất nhiều và còn hôn tay cô ấy. Còn Monika thì tặng ông ấy một tấm thiệp sinh nhật cùng một chiếc bánh sinh nhật màu trắng”, Tờ Us Weekly dẫn lời một nguồn tin.
Hoàng tử Anh Andrew hẹn hò bồ cũ của George Clooney ảnh 1
Hoàng tử Andrew và Monika 

Monika Jakisic là người tình cũ của tài tử George Clooney. Tờ Us Weekly cho hay, theo một nguồn tin giấu tên, cô người mẫu xinh đẹp người Croatia Monika Monika Jakisic và Hoàng tử Andrew quen biết nhau qua một số người bạn. Ngày 19/2 vừa qua, cặp đôi này đã có buổi hẹn hò tại Nhà hàng Cecconi ở London để mừng sinh nhật lần thứ 54 của Hoàng tử Andrew.

Ngoài ra, một nhân chứng khác cũng xác nhận đã bắt gặp Hoàng tử Andrew choàng tay qua vai Monika và hôn cô ở Câu lạc bộ nghệ thuật ở Mayfair, London 2 ngày sau đó. “Họ rõ ràng là một cặp. Trông họ giống như hai kẻ si tình”, nhân chứng khẳng định. 

Hoàng tử Andrew là con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth. Ông và Nữ công tước xứ York Sarah Ferguson ly hôn năm 1996, sau 10 năm chung sống.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm