Hồng Phước được lợi nhờ yêu người chuyển giới?

(PLO) - Chàng đến từ Vietnam Idol 2012 cho biết sự thân thiết với ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol giúp cho anh có thêm tên tuổi và ngày càng được khán giả mến mộ hơn.

Hồng Phước được lợi nhờ yêu người chuyển giới?

Sau sự cố đạo thơ của tác giả Việt Hà trong ca khúc Khi chúng ta già, tên tuổi của Phạm Hồng Phước được biết tới nhiều hơn. Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, Phạm Hồng Phước được chú ý như một anh chàng vui vẻ nhưng có những sáng tác khá có chiều sâu về mặt cảm xúc. Anh có thể xem là một trong những đại diện tiêu biểu cho xu hướng vừa sáng tác, vừa biểu diễn ca khúc của chính mình ở các nghệ sỹ trẻ hiện nay. Hàng loạt các sáng tác của Phạm Hồng Phước được giới trẻ ái mộ như Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn hay Ngay dưới hiên nhà.
Hồng Phước được lợi nhờ yêu người chuyển giới? ảnh 1

Bên cạnh đó, việc dính đến nghi án tình cảm với Hương Giang đã làm tiếng tăm của Hồng Phước được chú ý hơn. Thân trong chương trình Idol và ngay sau đó có nhiều sản phẩm kết hợp cùng khiến cho cặp đôi này càng nổi tiếng. Tuy nhiên, theo như Phạm Hồng Phước và Hương Giang chia sẻ thì họ vẫn chưa từng có chút rung động giới tính nào từ khi quen biết đến nay. Tất cả chỉ dừng ở ngưỡng bạn bè. Bởi nếu yêu được thì đã yêu lâu rồi chứ không chờ đến ngày hôm nay.

Phạm Hồng Phước cũng khẳng định, nếu sự thân thiết với Hương Giang mà được suy diễn là lợi dụng nhau để nổi tiếng thì chắc chỉ có mình anh được lợi vì Hương Giang đã nổi tiếng lâu rồi. Nhiều người nghi ngờ tình cảm của hai người vì những khoảnh khắc ân cần bên nhau nhưng cặp đôi này phủ nhận vì nó chỉ là sự quan tâm và một khía cạnh nhỏ trong mối quan hệ giữa hai người. “Ế là xu thế tinh tế nên không cần phải nghĩ. Chính sự chú ý của khán giả khiến cho cặp đôi chúng tôi khó xử” – Phạm Hồng Phước nói.

Tuy nhiên, vì tình cảm bạn bè thân thiết, Hồng Phước vẫn sẽ dành những tác phẩm hay nhất cho Hương Giang và luôn ở bên giúp đỡ cô nàng trong con đường âm nhạc.

Chia sẻ về phong cách âm nhạc chủ yếu mang hình ảnh cô đơn, trầm buồn hơn là những ca khúc vui tươi, Hồng Phước cho biết, âm nhạc là một phạm trù rộng  và mỗi nghệ sỹ sẽ có những cách khác  nhau để phù hợp với bản thân mình. Chàng nhạc sỹ này tự nhận mình là "hoàng tử F.A" (F.A - cô đơn) vì anh thấy cộng đồng này rất đông và dễ đồng cảm. Phước là người dễ dung hoà cảm xúc. Ở mỗi hoàn cảnh khác nhau anh sẽ có cách ứng xử để phù hợp. Anh cũng nói, viết nhạc buồn không phải là vì bị người yêu bỏ hay từng gặp những đổ vỡ trong tình cảm. Anh khẳng định vẫn còn trong trắng, ngây thơ và là..."trai tơ".

Học sư phạm Anh nhưng việc đi dạy là cả khó khăn với Hồng Phước. Hiện, anh chàng vẫn còn nợ 6 môn nữa mới được ra trường.  Bên cạnh đó, cứ vào lớp là học sinh nhốn nháo đòi anh hát tặng. Tính Phước lại hiền lành nên không dám la nên khó ổn định lớp để dạy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm