Huế: Nữ sinh trung học bị đánh hội đồng trước cổng trường

(PLO) -Sáng ngày 18/2, ông Nguyễn Đức Thọ, Hiệu phó trường THPT Bùi Thị Xuân (TP. Huế) xác nhận, một nữ sinh lớp 10B4 của trường, bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường. 

: Nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường

: Nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường

Khoảng 9h30 phút sáng 18/2, trước cổng trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Huế Thừa Thiên Huế nữ sinh tên N.T.T.N lớp 10B4, của trường vừa ra khỏi cổng trường thì bị nhóm nữ sinh khác xông tới  túm tóc và đánh hội đồng trước cổng trường.

Huế: Nữ sinh trung học bị đánh hội đồng trước cổng trường ảnh 1
Thầy Thọ xác nhận học sinh của trường bị đánh vào sáng nay 

Theo thầy Thọ thì: “Nhóm đối tượng  gồm có: 3 nữ, 1 nam. Nhà trường khẳng định những người đánh nữ sinh N không phải là học sinh của trường này, còn học sinh nào thì trường chưa rõ. Hiện chúng tôi đang triệu tập các em có liên quan và nhờ công an làm rõ vấn đề này”

Nhưng theo bản tường trình của em Huy (học sinh lớp 12B7- trường THPT Bùi Thị Xuân), - một nhân chứng thì: Sau khi kết thúc tiết học thứ 3, nữ sinh N.T.T.N vừa ra trước cổng trường thị bị 2 nữ sinh khác tên N.(12B6) và em Y.(lớp 11) đánh tới tấp. Sự việc chỉ dừng lại khi có người lớn tới can ngăn..."

Vụ việc học sinh đánh nhau lần này tại Thừa Thiên Huế đang làm cho các bậc phụ huynh lo ngại khi trước đó tại Trường THCS Trần Phú cũng xảy ra vụ việc tương tự.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm