Khán giả phản ứng vì giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu quá cao

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - VFF vừa ban hành 4 mệnh giá vé: 1.200.000 đồng; 900.000 đồng; 700.000 đồng; và 500.000 đồng/vé cho 2 trận đấu đội tuyển Việt Nam trong tháng 11.

Công chúng chờ đợi ĐT Việt Nam thi đấu bùng nổ trên sân Mỹ Đình trong tháng 11

Công chúng chờ đợi ĐT Việt Nam thi đấu bùng nổ trên sân Mỹ Đình trong tháng 11

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội cùng các Bộ ngành đồng ý về kế hoạch đón khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé các trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản ngày 11/11, gặp ĐT Ả-rập Xê-út ngày 16/11 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Theo đó, giá vé cao nhất là 1.2 triệu đồng và thấp nhất là 500 ngàn đồng.

Theo nhiều khán giả hâm mộ thì giá tiền bán vé như vậy là quá cao. Trước đây, các trận có đội tuyển Việt Nam thi đấu, giá vé ở khán đài A cũng chưa đến 500 ngàn đồng.

Trong công văn gửi Bộ VHTTDL về việc triển khai công tác tổ chức hai trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021, UBND thành phố Hà Nội đồng ý phương án tổ chức hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Ả-rập Xê-út được đón 30% khán giả (theo cơ số ghế của Sân Mỹ Đình).

Khán giả phản ứng vì giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu quá cao ảnh 1

Ban tổ chức trận đấu đã đưa ra điều kiện để khán giả vào sân gồm: đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng;

Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra;

Ban tổ chức 2 trận đấu yêu cầu khán giả nghiêm túc thực hiện 5K và đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại SVĐQG Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

VFF cho biết kênh bán vé sẽ thực hiện trên ứng dụng VinID. Thời gian bán vé sẽ thông báo sau trên website của VFF: www.vff.org.vn và www.vebongda.vff.org.vn

Cách thức mua vé sẽ thanh toán qua app VinID: ví điện tử, thẻ ATM nội địa, thẻ credit…

Người mua phải có Chứng minh Nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé bán tối đa cho một người/lần đặt lệnh là 2 vé/cho một trận đấu.

VFF sẽ trả vé trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) theo địa chỉ khách hàng đã đăng ký.

Điều kiện khán giả nhận vé phải có Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân gốc để đối chiếu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm