Đà Nẵng triển khai dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại nhà

(PLVN) - Nhằm hỗ trợ các đơn vị, cá nhân thuận tiện trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, từ 10/2, Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng chính thức triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà.

Một cửa Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng

Một cửa Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng

Theo đó, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp (Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng) chính thức triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng. 

Với dịch vụ này, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký theo quy định mà không cần trực tiếp đến Sở KH&ĐT Đà Nẵng để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, nộp và đi nhận hồ sơ nhằm giúp doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi, đi lại, giảm chi phí… 

 Hướng dẫn thủ tục

Dịch vụ không chỉ dành cho các đơn vị tổ chức trên địa bàn mà còn thuận lợi cho các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác lập mới, thay đổi, tạm ngừng công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Để nắm rõ quy trình thực hiện, các cá nhân, tổ chức có thể liên hệ với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp để được tư vấn qua số điện thoại: 0236.3835119 hoặc email: hotrodoanhnghiep.dng@gmail.com.

Sau ba ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ của doanh nghiệp, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp sẽ nộp và trả kết quả cho doanh nghiệp qua đường bưu điện. Thời gian chuyển hồ sơ bưu điện là một ngày tại TP Đà Nẵng và hai ngày ngoại tỉnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp ghi nhận sự cải cách mạnh mẽ của ngành Thuế và Hải quan

Doanh nghiệp ghi nhận sự cải cách mạnh mẽ của ngành Thuế và Hải quan

(PLVN) - Theo ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cộng đồng doanh nghiêp (DN) luôn ghi nhận sự cải cách mạnh mẽ của Bộ Tài chính mà cụ thể là ngành Thuế và Hải quan thời gian qua trong việc đồng hành, cảm thông, chia sẻ và có hướng dẫn về thủ tục để DN tuân thủ đúng các quy định của pháp luật…
Đọc thêm