Mining Vietnam 2014 hội tụ những thương hiệu toàn cầu

(PLO) - Sáng nay (11/3), Triển lãm và hội thảo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về Khai thác và Khôi phục tài nguyên khoáng sản (Mining Vietnam 2014) chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Mining Vietnam 2014 thu hút khá đông khách tham quan trong ngày khai mạc.

Mining Vietnam 2014 thu hút khá đông khách tham quan trong ngày khai mạc.

Nhằm giới thiệu và hỗ trợ cho sự phát triển của ngành khai thác khoáng sản Việt Nam, Mining Vietnam 2014 sẽ trưng bày nhiều sản phẩm, công nghệ, thiết bị dịch vụ phù hợp cho hoạt động khai thác mỏ lộ thiên và hầm lò, từ hơn 150 công ty của 30 quốc gia/vùng lãnh thổ, theo 6 nhóm gian hàng quốc tế: Úc, CH Séc, Trung Quốc, Đức, Ba Lan và Vương Quốc Anh.
Một số công ty nổi bật tham gia triển lãm Mining Vietnam 2014 như: Siemens, Weir Minerals, Andritz Seperation, NILOS, Hosch, Famur, HASO, Dragflow, Cobra Europe…
Những công ty trong nhóm gian hàng của Trung Quốc, CH Séc và Vương quốc Anh lần đầu tham dự, trong khi đó các thành viên của nhóm gian hàng Úc, Ba Lan và Đức tiếp tục tham gia sau lần tham dự thành công năm 2012.
“Chúng tôi rất vui mừng về những công nghệ mà triển lãm Mining Vietnam 2014 giới thiệu, với mong muốn mang lại một môi trường khai thác mỏ bền vững, giúp cải tiến quy trình đánh giá và quản lý môi trường cũng như các cơ hội ứng dụng những công nghệ mới nhằm cải thiện những khu tinh chế khoáng sản với mong muốn nâng cao lợi nhuận”, ông Ben Wong, Giám đốc điều hành Công ty PT Pamerindo Indonesia cho biết.
Trong khuôn khổ Mining VietNam 2014, hai chương trình hội thảo chuyên ngành sẽ mang đến nhiều kiến thúc và xu hướng mới nhất trong ngành khai khoáng.
Mining Vietnam 2014 nhận được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam và Tập Đoàn Công Nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).
Mining Vietnam 2014 diễn ra ngày 11 – 13/3/2014.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm