Lại nổ súng giữa trung tâm thương mại ở Thái Lan

Một người đàn ông đã nổ súng sát hại vợ cũ và làm 1 người khác bị thương tại một trung tâm thương mại ở Bangkok chiều nay, chỉ ít ngày sau vụ xả súng kinh hoàng làm 29 người chết ở đông bắc Thái Lan.

Theo AFP, vụ nổ súng xảy ra tại trung tâm thương mại Century The Movie Plaza gần Tượng đài Chiến thắng ở thủ đô Bangkok, Thái Lan vào lúc 15h22 ngày 18/2 giờ địa phương.

“Một người đã thiệt mạng và một người khác bị thương”, Đại tá cảnh sát Kissana Pattanacharoen cho hay.

Tay súng đã chạy trốn khỏi trung tâm thương mại sau khi gây án. Cảnh sát cho biết trong một tuyên bố rằng họ biết danh tính của nghi phạm và đang nỗ lực để bắt giữ hắn.

Tay súng đã vào một trung tâm làm đẹp tại trung tâm thương mại nơi người vợ cũ làm việc. Ông ta đã nổ súng sát hại cô này và làm bị thương một người đứng gần đó.

Cảnh sát Bangkok khẳng định vụ việc xuất phát từ các vấn đề cá nhân và không phải là một vụ việc tái diễn vụ xả súng ở thành phố Nakhon Ratchasima 10 ngày trước đó.

Cảnh sát đã phong tỏa khu vực. Bảy vỏ đạn được được tìm thấy tại hiện trường. Các nhân viên điều tra nghi ngờ ghen tuông là động cơ của vụ giết người. Nạn nhân đã thiệt mạng vì bị trúng 3-4 viên đạn ở đầu và người.

Hồi đầu tháng này, một binh sĩ Thái Lan đã gây ra vụ xả súng kinh hoàng tại trung tâm thương mại Terminal 21 ở thành phố Nakhon Ratchasima ở đông bắc Thái Lan, làm 29 người thiệt mạng.

Hồi đầu năm nay, một vụ nổ súng cũng xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Lopburi ở miền trung Thái Lan, khi một tay súng sát hại 3 người, trong đó có một bé trai 2 tuổi, và khiến 4 người khác bị thương khi hắn cướp một cửa hàng nữ trang.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân trí/BKP, AFP

Cùng chuyên mục

Đọc thêm