Lãnh đạo VFF tới động viên đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã tới thăm, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam, hiện đang tập huấn tại Vũng Tàu.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng gặp gỡ, động viên đội tuyển trước buổi tập tối ngày 26/11.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng gặp gỡ, động viên đội tuyển trước buổi tập tối ngày 26/11.

Tại buổi gặp gỡ với toàn đội, ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đã biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực của đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.

Mặc dù vừa trải qua hành trình căng thẳng tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 và chỉ có ít ngày nghỉ ngơi, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo đã sớm bắt nhịp trở lại để hướng tới mục tiêu mới. Đây là sự cố gắng rất lớn và cũng thể hiện khát vọng cống hiến, tinh thần trách nhiệm cao của toàn đội.

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng yêu cầu các thành viên đội tuyển tiếp tục tập trung tối đa trong công việc, qua đó hoàn thành đợt tập huấn tại Vũng Tàu với kết quả tốt nhất.

Lãnh đạo VFF tới động viên đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi COVID-19, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết.

Vì vậy, bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo VFF cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của Ban tổ chức giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Suzuki Cup 2020”.

Lãnh đạo VFF tới động viên đội tuyển Việt Nam ảnh 2

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 sắp tới. Các vấn đề liên quan đến công tác hậu cần và tiền trạm đều đã được lãnh đạo VFF chỉ đạo các bộ phận liên quan triển khai thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo.

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chúc toàn đội chân cứng đá mềm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm