Lộ diện 2 ứng cử viên giải vô địch cầu mây hạng mục 3 nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Kết thúc ngày thứ 5 của giải Vô địch cầu mây Quốc gia năm 2024, tại nội dung cầu mây đội tuyển 3 nam với 7 trận tranh tài hấp dẫn và sôi nổi đã xác định được 2 cái tên xứng đáng có mặt tại trận cuối cùng là đội tuyển Hà Nội và đội tuyển Vĩnh Long.
Hai đội Hà Nội và Vĩnh Long sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết cầu mây đội tuyển 3 nam
Hai đội Hà Nội và Vĩnh Long sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết cầu mây đội tuyển 3 nam

Trận mở màn cho ngày thi đấu thứ 5 của giải Vô địch cầu mây Quốc gia năm 2024 là trận đọ sức của vòng sơ loại giữa tuyển cầu mây nam Thanh Hóa và tuyển cầu mây nam Đồng Nai, hai đội nhập cuộc một cách thận trọng nhưng cũng đã cống hiến nhiều pha xử lý cầu tinh tế và đẹp mắt, đội tuyển nam Đồng Nai với tâm lý tốt hơn đã ghi điểm ở những thời khắc quan trọng qua đó giành chiến thắng sau 2 set đấu với tỷ số lần lượt là 15/10 và 15/12.

Hà Nội là 1 trong 2 đội chơi trận chung kết nội dung đội tuyển 3 nam

Hà Nội là 1 trong 2 đội chơi trận chung kết nội dung đội tuyển 3 nam

Ngay sau đó đội tuyển cầu mây nam của Đồng Nai tiếp tục có trận tranh tài với đội tuyển nam Thừa thiên Huế, mặc dù vào cuộc với quyết tâm cao cùng tâm lý thoải mái sau trận thắng trước Thanh Hóa, nhưng những chàng trai đến từ Đồng Nai đã phải dừng bước trước những chàng trai của Sông Hương, Núi Ngự với tỷ số chung cuộc 0-2 với tỷ số lần lượt là 10/15 và 15/17. Một trận đấu đáng chú ý khác cũng được diễn ra vào buổi sáng là màn tranh tài giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ, tuyển cầu mây nam Hà Nội và tuyển cầu mây nam Hồ Chí Minh.

Trong set đấu thứ nhất, đội tuyển Hồ Chí Minh đã tỏ ra rất quyết tâm giành chiến thắng khi vào trận với khí thế hăng hái và giành nhiều điểm quan trọng để kết thúc set đấu thắng lợi với tỷ số là 15/12.

Bước vào set 2, đội tuyển cầu mây nam Hà Nội giành lại thế chủ động gây bất ngờ cho tuyển Hồ Chí Minh và nhanh chóng quân bằng tỷ số sau 2 set đấu bằng chiến thắng nhanh chóng với tỷ số 15/8.

Ở trận quyết định tuyển Hà Nội vẫn là đội chơi hay hơn và một lần nữa giành chiến thắng với tỷ số 15/12, với tổng tỷ số của trận đấu là 2-1, tuyển Hà Nội đã ngược dòng thành công ghi tên mình vào trận bán kết.

Ở hai trận còn lại của vòng bảng là hai chiến thắng nhanh chóng của tuyển nam Sóc Trăng trước tuyển nam Yên Bái qua 2 set đấu với tỷ số là: 15/8 và 15/6 và Vĩnh Long thắng 2-0 Đồng Tháp với tỷ số lần lượt là 15/8 và 15/10.

Vĩnh Long xứng đáng có mặt trong trận chung kết

Vĩnh Long xứng đáng có mặt trong trận chung kết

Bước vào trận bán kết 1 giữa Thừa thiên Huế và Vĩnh Long, các chàng trai xứ Huế đã quá non nớt khi để Vĩnh Long liên tục dẫn điểm và kết thúc nhanh chóng sau 2 set đấu với tỷ số lần lượt là 5/15 và 10/15. Đây cũng là diễn biến thế trận của trận bán kết 2 khi các tuyển thủ nam đến từ Sóc Trăng không thể ngăn cản được sức mạnh của các tuyển thủ nam đến từ Thủ đô.

Kết thúc trận đấu Sóc Trăng thua 2 set nhanh chóng với tỷ số lần lượt là 8/15 và 6/15, qua đó chấp nhận cùng Thừa thiên Huế nhận huy chương đồng.

Tối mai vào lúc 21h00 sẽ diễn ra trận chung kết giữa Hà Nội và Vĩnh Long, đây được giới chuyên môn đánh giá sẽ là trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và sẽ vô cùng gay cấn và đẹp mắt.

Đọc thêm