Mẫu thuẫn trên Facebook, nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tối 9/8, Công an huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, đang tiếp tục điều tra, xử lý 2 nhóm nữ sinh lớp 10 đánh nhau trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội.

Nhóm nữ sinh đánh nhau giữa đường gây xôn xao dư luận.

Nhóm nữ sinh đánh nhau giữa đường gây xôn xao dư luận.

Trước đó, tối 8/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 4 đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng dã man. Sự việc được cho là xảy ra ở xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam.

Theo nội dung clip, một nữ sinh bị nhóm bạn được cho là cùng lứa tuổi dùng cây gỗ, mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Không dừng lại ở việc cổ vũ, nhiều người còn dùng chân đá vào mặt và lột áo của nạn nhân. Khi cô gái này bị ngã xuống đất, nhóm thiếu nữ vẫn không dừng lại.

Bị đánh dã man, cô gái trẻ đã bỏ chạy nhưng khoảng 10 người vẫn đuổi theo liên tục đánh khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Mẫu thuẫn trên Facebook, nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man ảnh 1

Nữ sinh bị bạn học dùng cây đánh hội đồng dã man.

Đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều người chứng kiến nhưng không có ai vào can ngăn. Ngược lại, có người còn hò reo, cổ vũ bạo lực. Trong lúc nạn nhân bị đánh, một số người đã quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hiệp Đức đã vào cuộc để xác minh và mời các nữ sinh này lên làm việc.

Theo Công an huyện Hiệp Đức, tất cả đều là học sinh lớp 10. Nguyên nhân là do mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nữ sinh là H.T.H.D và T.T.T.T (cùng sinh năm 2005, trú xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức) đã nhắn tin, hẹn nhau để "giải quyết".

Sau khi gặp, khoảng 13h30 ngày 7/8, tại hồ Việt An (xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức), nhóm của D (có 4 người) và nhóm của T (khoảng 7 - 8 người) lao vào đánh nhau. Hậu quả, D bị thương nhẹ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm