Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm

(PLVN) - Hoàn thành công việc từ 25 Tết, Minh Tú tranh thủ dành một ngày thảnh thơi xuống phố, tận hưởng không khí Tết.
Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 1

Năm 2021 với Minh Tú có rất nhiều điều đáng nhớ. Cô bước sang tuổi 30 với nhiều thành công trong công việc và đời sống cá nhân có nhiều niềm vui lớn. Suốt một năm bận rộn, dù có khoảng thời gian giãn cách xã hội nhưng Minh Tú vẫn làm việc chăm chỉ, chính vì thế những ngày cuối năm cô mới có thời gian dành cho bản thân.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 2

Siêu mẫu sinh năm 1991 cho biết, cô thích cảm giác những ngày cuối năm vì được dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại mọi thứ và viết kế hoạch cho năm mới. Minh Tú là người đẹp dù rất hài hước, thân thiện nhưng trong công việc cô là người nghiêm túc và trách nhiệm.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 3

Người đẹp cũng dành một ngày để chuẩn bị quà cho gia đình, người thân, bạn bè. Có tuổi thơ khá vất vả và không có nhiều điều kiện nên giờ đây khi đã có được công việc và thu nhập ổn định, Minh Tú luôn dành nhiều tình cảm chăm cho lo gia đình, người thân.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 4

"Ở tuổi 30, Minh Tú nghĩ hạnh phúc của mình là tạo được hạnh phúc cho người xung quanh, đặc biệt là trong những dịp lễ tết, nên lo chu toàn cho gia đình mình có cái tết no đủ là bản thân cảm thấy rất vui rồi" - cô nói.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 5

Minh Tú cho biết dịp Tết cũng là thời gian cô có thể gần gũi gia đình nhiều hơn, cô sẽ đi thăm họ hàng, ôn lại kỷ niệm, thưởng thức những món ăn thân thuộc. Tất cả những ký ức về tuổi thơ sẽ gợi nhớ lại trong dịp Tết bên gia đình.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 6

Thảnh thơi dạo phố bên ly cà phê đá, Minh Tú hào hứng ngắm nghía TP HCM, nơi cô đã gắn bó và tạo dựng được sự nghiệp thành công của mình. Là người gốc ở đây nên mọi đổi thay, phát triển và thịnh vượng của thành phố luôn dạt dào trong cảm nhận của Minh Tú.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 7

Ngoài ra, Minh Tú còn tham gia làm mứt, gói bánh chưng, bánh tét... những công việc này vừa vui, vừa giúp cô học hỏi được rất nhiều về những món ăn truyền thống. Thừa nhận bản thân không khéo tay hay giỏi nấu ăn nhưng việc trải nghiệm nhiều sẽ giúp Minh Tú có thể làm được những món ăn truyền thống trong tương lai, đó cũng là cách gìn giữ truyền thống mà cô muốn bản thân phải làm được để sau này dạy cho con cháu.

Minh Tú sành điệu dạo phố ngày cuối năm ảnh 8

2022 cũng là năm quan trọng của Minh Tú khi cô có nhiều dự định lớn. Người đẹp cho biết bản thân sẽ luôn cố gắng mỗi ngày, làm việc chăm chỉ, truyền cảm hứng và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Ảnh Windy Nguyen:

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

Đọc thêm