Nam diễn viên bị đòi bồi thường 2 tỷ đồng vì tấn công tình dục?

(PLVN) - Mới đây, nam diễn viên bộ phim “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun đã bị yêu cầu đòi bồi thường 100 triệu won (2 tỷ đồng) vì đã có hành vi xâm hại tình dục.

Nữ nạn nhân có tên S kệ đơn đòi bồi thường, yêu cầu căn hộ kiêm studio của Yoochun ở Samsung-dong được “đính kèm” trong vụ kiện. 

Vào ngày 12/3 vừa qua, tòa án đã chấp nhận yêu cầu của cô S. Họ cho niêm phong căn hộ dùng làm studio của ngôi sao“Hoàng tử gác mái”. Park Yoochun có quyền sử dụng căn hộ nhưng không được cho thuê, bán hay chuyển nhượng cho bất cứ ai.

Nam diễn viên bị đòi bồi thường 2 tỷ đồng vì tấn công tình dục? ảnh 1
Vào ngày 12/3 vừa qua, tòa án đã chấp nhận yêu cầu của cô S. Họ cho niêm phong căn hộ dùng làm studio của ngôi sao“Hoàng tử gác mái”. 

Nếu S thắng kiện, căn hộ này rất có thể sẽ thuộc quyền sở hữu của cô vì nó được sử dụng như 1 khoản thanh toán thiệt hại. S tiết lộ cô có nhiều thời gian trong thời hạn nên đã chờ đợi lời xin lỗi từ Yoochun và cân nhắc khả năng rút đơn kiện. Tuy nhiên điều đó không xảy ra nên cô quyết định theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Nam diễn viên bị đòi bồi thường 2 tỷ đồng vì tấn công tình dục? ảnh 2
Park Yoochun trong bộ phim I Miss You 

Theo thông tin có được, trước đó 1 cô gái tên S đã chính thức khởi kiện Park Yoochun vào tháng 12 năm ngoái, yêu cầu anh bồi thường 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng). Trong đó, cô buộc tội nam ca sĩ kiêm diễn viên này tấn công tình dục mình. S là người thứ 2 kiện Park Yoochun, báo cáo việc bị anh hãm hiếp vào ngày 16/12/2016.

Park Yoochun từng có hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới nhờ là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TVXQ, sau đó là JYJ. Anh tham gia đóng phim với các tác phẩm nổi bật: Sungkyunkwan Scandal, Miss Ripley, Hoàng tử gác mái, I Miss You, The Girl Who Can See Smells...

Nam diễn viên bị đòi bồi thường 2 tỷ đồng vì tấn công tình dục? ảnh 3
Park Yoochun từng có hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới nhờ là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TVXQ.

Tháng 6/2016, Yoochun liên tiếp bị 4 người phụ nữ tố hiếp dâm và có hành vi xâm hại tình dục. Anh phủ nhận những cáo buộc trên và đến ngày 16/3/2017 được tuyên bố trắng án, kể cả án mua dâm. Tuy nhiên sự kiện này đã làm hình ảnh của Park Yoochun trở nên xấu xí trong mắt công chúng. 

Sau khi được trả lại trong sạch, Park Yoochun không có hoạt động tại Hàn Quốc. Anh tổ chức một một fanmeeting tại Nhật Bản và bật khóc trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hâm mộ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm