Ngân hàng đua nhau tặng lãi suất cho khách gửi tiết kiệm đầu năm mới

Nhằm thu hút nguồn vốn nhàn rỗi từ khách hàng, ngay trong những ngày đầu năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, nhiều ngân hàng đã đưa ra thông tin tặng thêm lãi suất tiền gửi hoặc đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn để mang đến cho khách nhiều niềm vui may mắn.

Ảnh minh họa. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Ảnh minh họa. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Từ nay đến 15/3, Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chính sách ưu đãi “Bách Niên phát tài” tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên đến 0,7%/năm cho khách hàng.

Theo đó, chính sách ưu đãi “Bách Niên phát tài” dành cho khách hàng cá nhân từ 28 tuổi trở lên tham gia gửi tiền tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ. Kỳ hạn gửi tiết kiệm áp dụng ưu đãi là kỳ hạn 6 tháng và 13 tháng. Căn cứ theo độ tuổi khách hàng và mức lãi suất tiết kiệm thông thường, HDBank sẽ cộng thêm lãi suất ưu đãi cho khách hàng từ 0,1%/năm đến 0,7%/năm; mức lãi suất áp dụng tối đa là 7,1%/năm đối với kỳ hạn 6 tháng và 7,6%/năm đối với kỳ hạn 13 tháng.

Cùng với chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” HDBank đang triển khai, khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank đủ điều kiện trên sẽ được 3 ưu đãi: được tặng lãi suất ưu đãi; được nhận quà tặng cào thẻ trúng ngay và có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng quay số cuối kỳ là giải thưởng 1 kg vàng SJC và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cũng nhằm thu hút các bạn nhỏ có tiền mừng tuổi năm mới, Maritime Bank cho biết, từ nay đến 30/4/2018, khi mở sổ tiết kiệm gửi góp “Măng non” hoặc “Ong vàng” tại ngân hàng này, khách hàng sẽ có thêm một phương thức hiệu quả cho việc lập kế hoạch tài chính trong năm Mậu Tuất và may mắn nhận ngay lì xì Lộc phát từ ngân hàng.

Chỉ với số tiền gửi ban đầu gửi từ 200.000 đến 1 triệu đồng, đã có ngay một sổ tiết kiệm gửi góp tại Maritime Bank. Sau đó, khách hàng có thể gửi góp thêm vào sổ bất cứ khi nào có tiền nhàn rỗi mà không lo bị giới hạn số tiền gửi hay chờ đợi đến khi sổ tất toán. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch gửi góp định kỳ. Đến mỗi kỳ, ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân để chuyển sang sổ tiết kiệm. Đặc biệt lãi suất của tiết kiệm gửi góp thường cao hơn các hình thức gửi định kỳ ngắn hạn khác.

Đặc biệt, ngoài sản phẩm tiết kiệm gửi góp “Ong vàng” dành cho người lớn (gửi tại quầy hoặc trực tuyến), Maritime Bank còn mang đến sản phẩm tiết kiệm gửi góp “Măng non” gửi tại quầy, dành riêng cho các bé, với sự giám hộ của cha mẹ. Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp cha mẹ có thể hướng dẫn con những bài học về tiết kiệm và sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ. Các bé có thể cùng với cha mẹ ra quầy gửi tiền và trực tiếp đứng tên trên sổ của mình.

Việc gửi tiết kiệm cũng như tích cóp những khoản tiền nhàn rồi sẽ mang đến những bài học giá trị, giúp con trẻ tập cách hoạch định tài chính từ sớm. Đây cũng có thể là khoản tích lũy tiền định kỳ của cha mẹ dành cho con để thực hiện các kế hoạch tương lai.

Còn ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng đã triển khai chương trình khuyến mại “Khai xuân đắc lộc, khởi phát thành công” với hàng ngàn quà hấp dẫn. Cứ mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số với cơ hội trúng 1 giải đặc biệt trị giá 1 lượng vàng SJC và 30 giải nhất, mỗi giải 1 chỉ vàng SJC./.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Đề xuất điều kiện chuyển đổi khu công nghiệp thành khu đô thị

(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Theo đó, dự thảo Nghị định đã bổ sung một số nội dung quy định mới để đảm bảo phù hợp với các luật mới được ban hành cũng như thực tế đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế trong thời gian qua.

Đọc thêm