Ngày 25/8, HLV Park 'chốt' danh sách chính thức ĐT Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 25/8, HLV Park Hang seo sẽ chốt danh sách các cầu thủ tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngày 25/8, HLV Park 'chốt' danh sách chính thức ĐT Việt Nam

Thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn tích cực tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 2/9, Đội tuyển quốc gia Việt Nam (ĐTVN) sẽ có trận đấu mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân của Ả Rập Xê Út. Ban huấn luyện sẽ đưa ra danh sách chính thức lên đường sang Ả Rập Xê Út sau trận đấu với U22 Việt Nam ngày 25/8.

Lịch trình di chuyển cũng như nơi đóng quân của ĐTVN tại vẫn chưa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố nhưng để chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển, 2 ngày trước thời điểm di chuyển của thầy trò HLV Park Hang Seo, VFF sẽ cử đoàn tiền trạm đến nước bạn trước để kiểm tra khách sạn, sân bãi tập luyện, phương thức vận chuyển...

Ngày 25/8, HLV Park 'chốt' danh sách chính thức ĐT Việt Nam ảnh 1

Lần này, bên cạnh HLV trưởng Park Hang-seo còn có người cộng sự mới được tăng cường vào BHL, đó là HLV Park Choong-kyun đến từ CLB Hà Nội.

Bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang-seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Qua quan sát, khối lượng vận động trong buổi tập đã được đẩy lên cao hơn. Những ý tưởng mới về chiến thuật cũng đang được BHL cố gắng truyền tải đến các cầu thủ nhằm đa dạng hóa lối chơi, qua đó hi vọng có thể giúp ĐT Việt Nam tạo nên bất ngờ trong cuộc cạnh tranh đầy thử thách tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, trong đó trước mắt là chuyến đến làm khách trên sân ĐT Saudi Arabia ngày 2/9 và trở về sân nhà để tiếp ĐT Australia vào ngày 7/9 tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm