Nghi môi giới mại dâm cho đại gia, Seungri (Big Bang) bị thẩm vấn suốt 8 giờ

(PLVN) - Sau khi bị tố cáo về hành vi môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan (Trung Quốc), Seungri đã đến sở cảnh sát để phục vụ điều tra.

Sau hơn 8 tiếng đồng hồ thẩm vấn, Seungri được về nhà. Thành viên nhóm nhạc Big Bang phải trải qua quá trình xét nghiệm nước tiểu nhằm làm rõ cáo buộc liên quan tới ma tuý và gái mại dâm.

Trả lời phỏng vấn báo chí ngay trước cửa sở cảnh sát, Seungri nói: "Tôi đã khai báo mọi thứ có thể. Tôi cũng thực hiện các xét nghiệm ma túy theo yêu cầu. Tôi sẽ hợp tác với cảnh sát để xua tan mọi nghi ngờ".

Nghi môi giới mại dâm cho đại gia, Seungri (Big Bang) bị thẩm vấn suốt 8 giờ ảnh 1
Seungri trả lời báo chí trước tin đồn bị nghi ngờ môi giới mại dâm cho đại gia Đài Loan.

"Tôi hy vọng mọi người có thể đợi kết quả cuộc điều tra. Nếu phía cảnh sát mở rộng phạm vi điều tra, tôi sẵn sàng quay trở lại", nam ca sĩ khẳng định.

Đáp lại, phóng viên tố cáo Seungri với đài SBS chia sẻ trên tờ Ten Asia rằng: “Tôi khẳng định những tin nhắn đó không được làm giả hay chỉnh sửa, ngoại trừ việc lọc bớt những nội dung phản cảm hơn thế”.

Nghi môi giới mại dâm cho đại gia, Seungri (Big Bang) bị thẩm vấn suốt 8 giờ ảnh 2
Sau khi bị tố cáo, Seungri đã hợp tác với cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Nam ca sĩ nói: "Tôi đã đệ yêu cầu điều tra bản thân. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng và tức giận. Tôi sẽ hợp tác điều tra nghiêm túc để sự thật sớm được phơi bày".

Trước đó, ngày 26/2, SBS funE gây chấn động khi tung ra loạt tin nhắn bằng chứng nhằm tố cáo Seungri môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan. Tuy nhiên, YG nhanh chóng đưa ra thông cáo phủ nhận sự việc, đồng thời khẳng định bằng chứng trên là giả mạo. 

Nghi môi giới mại dâm cho đại gia, Seungri (Big Bang) bị thẩm vấn suốt 8 giờ ảnh 3
Tại sở cảnh sát, Seungri đã bị thẩm vấn suốt 8 tiếng đồng hồ.

Seungri tên thật là Lee Seung-hyun, là một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và doanh nhân người Hàn Quốc. Anh ra mắt lần đầu vào ngày 19/08/2006 dưới sự quản lý của YG Entertainment cùng nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Đầu năm 2011, Seungri phát hành mini album solo đầu tiên mang tên V.V.I.P, xếp hạng 7 trên Gaon Album Chart và tiêu thụ được hơn 50.000 bản.

Nghi môi giới mại dâm cho đại gia, Seungri (Big Bang) bị thẩm vấn suốt 8 giờ ảnh 4
Seungri từng dính đến nhiều vụ scandal trong sự nghiệp, trước đó nam ca sĩ bị nghi có tình cảm với diễn viên nổi tiếng Đài Loan- Quách Bích Đình.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm