Nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thủy qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chồng cũ Thu Thủy tiết lộ, Bệnh viện kết luận nguyên nhân Hoa hậu tử vong là do truỵ tim.

Nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thủy qua đời

Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ qua đời để lại nhiều tiếc nuối về hình ảnh một nàng Hoa hậu luôn truyền cảm hứng sức khỏe và sắc đẹp. Trước đó, có thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 ra đi vì đột quỵ sau khi luyện tập thể thao quá sức. Tuy nhiên, gia đình đã lên tiếng phủ nhận.

Cụ thể, theo em trai Hoa hậu Thu Thủy, thông tin chị gái anh mất đột ngột vì tập thể dục quá sức là không đúng. Chị đã bị ốm một vài ngày.

"Bố tôi bị tim, tôi không biết chị có bị tim hay do chị giấu, nhưng bình thường chị vẫn khỏe, vẫn tập thể dục đều đặn. Gần đây chị không ăn uống được và kiệt sức. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăn trối gì với các con. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có 2 chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc", em trai Thu Thủy chia sẻ với truyền thông.

Nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thủy qua đời ảnh 1

Thể thao không phải là nguyên nhân khiến Hoa hậu từ giã cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Chồng cũ của Thu Thủy là doanh nhân Peter cũng hé lộ nguyên nhân Thu Thủy ra đi: "Bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thủy là do trụy tim. Bố đẻ của Thủy cũng từng bị tim, mới mất cách đây 6 tháng. Có lẽ do thời gian qua Thủy đã tập luyện quá sức. Cô ấy tập chạy, bơi, đạp xe rồi yoga. Việc tập luyện cũng tốt thôi nhưng thể trạng và con người Thủy trước đây không phải cốt cách thể thao. Có thể Thủy đã luyện tập quá sức của mình nhưng không biết. Thời gian qua, tôi thấy Thủy tham gia nhiều hoạt động thể chất, cũng hơi lo lắng. Nhưng đó là quyết định của cô ấy nên tôi không tham gia".

Nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Thủy qua đời ảnh 2

Bệnh viện kết luận Hoa hậu qua đời là do truỵ tim. Ảnh: FBNV

Em trai Thu Thủy cho biết, lễ tang, lễ viếng Hoa hậu diễn ra vào10h45 ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra vào 11h45 ngày 8/6/2021. Linh cữu được hỏa táng tại nghĩa trang và mang về quê nhà Nam Định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm