Nhà vô địch SEA Games cầu hôn bạn gái ngay tại SVĐ Mỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm qua (15/5), ngay sau khi giành HCV, VĐV Nguyễn Tiến Trọng gây bất ngờ khi cầu hôn nữ VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh.

Tiến Trọng cầu hôn bạn gái sau khi giành huy chương vàng SEA Games 31 (Ảnh: Minh Ngọc)

Tiến Trọng cầu hôn bạn gái sau khi giành huy chương vàng SEA Games 31 (Ảnh: Minh Ngọc)

Trong ngày toàn thắng của Điền kinh Việt Nam 15/5 với 5 HCV bổ sung vào thành tích đội tuyển. Một trong số đó là tấm HCV ở nội dung nhảy xa với thành tích 7,8m của VĐV Nguyễn Tiến Trọng.

Tuyển thủ điền kinh Nguyễn Tiến Trọng đã khiến cả khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình ồ lên phấn khích bởi ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương, anh đã đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái trước rất đông cổ động viên có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình.

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn bạn gái ngay tại SVĐ Mỹ Đình ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc của VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh

Bà Nguyễn Thị Đoàn, mẹ của Trọng, cầm hộp nhẫn rồi đưa cho con trai. Sau đó, nhà vô địch SEA Games nội dung nhảy xa nam đã tiến tới bạn gái và có một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Được biết, bạn gái anh là vận động viên của đội tuyển cầu mây Việt Nam Nguyễn Thị Phương Trinh. Tối hôm đó cô vừa từ nhà thi đấu Hoàng Mai trở về để chứng kiến khoảnh khắc vinh quang trong sự nghiệp của Tiến Trọng. Nhưng không chỉ được chứng kiến khoảnh khắc người yêu được nhận HCV mà cô còn được chứng kiến anh thực hiện “cú nhảy dài” đáng nhớ nhất cuộc đời.

Bà Đoàn kể, rất đông thành viên trong gia đình Trọng đã đi từ Hải Dương xuống Hà Nội để cổ vũ tài năng thể thao của gia đình. Trọng đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái từ lâu và đặt quyết tâm giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà để thực hiện màn trao nhẫn.

Có lẽ đây chính là cặp đôi “hạnh phúc nhất thế giới” trong tối qua, khi mà không chỉ nhận được lời chúc phúc phúc của người thân mà còn cả từ những người hâm mộ yêu thể thao.

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn bạn gái ngay tại SVĐ Mỹ Đình ảnh 2

Phần thi của Nguyễn Tiến Trọng

Trong buổi chiều 15/5, Nguyễn Tiến Trọng tham dự chung kết nội dung nhảy xa nam. Không được đánh giá quá cao, nhưng Trọng bất ngờ giành HCV với thành tích 7,8 m. Đây chưa phải là thông số tốt nhất của Trọng bởi anh đang nắm giữ kỷ lục quốc gia với thông số 7,98 m.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm