Nữ nhân viên tiệm nails bị người yêu cũ tạt xăng sát hại

(PLO) - Khoảng 10h 30 ngày 19/12, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tiếp nhận nạn nhân Trần Thị Triều Tiên (SN 1990, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) trong tình trạng nguy kịch, vì bị người yêu cũ tạt xăng thiêu cháy cả người.

Lực lượng chức năng có mặt tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Lực lượng chức năng có mặt tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Vụ việc xảy trước đó khoảng 1 tiếng đồng hồ. Thời điểm này, Tiên đang làm nhân viên tại Beauty Salon Thảo Nails trên đường Bùi Xuân Phái (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Trong lúc dọn dẹp lại tiệm, bất ngờ có 2 thanh niên đi trên cùng 1 xe máy đến tìm Tiên. Một người được xác định tên Phú (trú quận Thanh Khê, người yêu cũ của cô gái) cầm dao lao vào khống chế. Cùng lúc, người thanh niên đi cùng, đưa can xăng cho Phú để tưới lên người Tiên, rồi lạnh lùng châm lửa đốt.

Do sự việc diễn ra bất ngờ, những nhân viên của quán không kịp can ngăn. Hậu quả, Tiên bị cháy toàn thân. Đối tượng Phú cũng bị bỏng nhẹ phần mặt. Ngoài ra, nhiều vật dụng trong tiệm cũng bị thiêu rụi.

Nữ nhân viên tiệm nails bị người yêu cũ tạt xăng sát hại ảnh 1
Người nhà nạn nhân đau đớn trước cái tin Tiên khó qua khỏi

Khi trấn tĩnh, mọi người lập tức điện báo vụ việc cho Công an phường Thuận Phước, lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố. Ngay sau đó, nạn nhân và cả hung thủ được đưa đi cấp cứu.Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã tiên lượng, nạn nhân khó qua khỏi.

Theo người nhà nạn nhân, Tiên và Phúc có quan hệ tình cảm đã lâu. Khoảng đầu năm 2013 trở lại đây, do thấy không hợp, Tiên đã chủ động chia tay, nhưng Phúc không đồng ý, vẫn cố níu kéo bằng mọi cách. Trước ngày xảy ra án mạng 1 hôm, Tiên và Phúc có gặp nhau, 2 bên lời qua tiếng lại, song mâu thuẫn vẫn không được giải quyết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm