Nữ sinh cấp 2 Hải Phòng bị đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một nữ sinh lớp 7 ở Hải Phòng bị nhóm bạn đánh, đá liên tiếp vào vùng đầu kèm những lời chửi bới. Nhiều học sinh chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn.

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng.

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip kéo dài hơn 1 phút ghi lại vụ việc một học sinh nữ bị nhóm bạn hành hung.

Theo nội dung clip, nữ sinh bị đánh mặc áo đồng phục màu xanh dương. Em này đang đứng thì bị một nhóm nữ sinh trạc tuổi lao vào đá, tát liên tiếp vào vùng đầu kèm những câu chửi bới. Khi bị đánh, nạn nhân ngồi xuống nền gạch và chỉ biết ôm mặt. Một số học sinh chứng kiến nhưng không can ngăn.

Đại diện ban giám hiệu THCS Ngô Quyền (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) cho biết em bị đánh là học sinh lớp 7 của trường. Nhóm tham gia hành hung có 2 học sinh của trường THCS Trần Phú.

Sự việc xảy ra từ ngày 18/9, đến 23/9 mới lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, N và V.A, đều là nữ sinh Trường THCS Ngô Quyền (Hải Phòng) có mâu thuẫn với nhau. Cả hai nữ sinh hẹn nhau sau giờ học ra phía sau Trung tâm triển lãm và Mỹ thuật TP Hải Phòng (gần Trường THCS Ngô Quyền và Trường THCS Trần Phú) để nói chuyện.

Sau đó, nữ sinh N gọi cho chị họ học lớp 7 tại Trường THCS Trần Phú rủ thêm nhóm bạn cùng tới.

Khi gặp nhau, nhóm nữ sinh Trường THCS Trần Phú thay nhau giật tóc, “lên gối”, đấm đạp vào mặt và người V.A. Nhóm nữ sinh này còn lớn tiếng chửi thề, thách thức và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực với lứa tuổi. Diễn biến sự việc được một nữ sinh Trường THCS Trần Phú ghi hình lại.

“Nhà trường đang tiếp tục phối hợp làm rõ một số nội dung và đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp”, lãnh đạo Trường THCS Ngô Quyền cho biết

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Lê Chân, sáng nay, 24/9, Phòng GD&ĐT quận tiếp nhận thông tin về vụ việc nhóm nữ sinh đánh bạn, đồng thời, yêu cầu 2 trường THCS Ngô Quyền và THCS Trần Phú có báo cáo nhanh về sự việc trong ngày 24/9 để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm