Nữ sinh lớp 9 bị bạn gọi ra vườn sau trường đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày đầu đi học sau thời gian dài nghỉ dịch, nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng. Sau đó, một em trong nhóm học sinh đánh T đã gửi clip cho chị gái nạn nhân để hù dọa.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Ông Nguyễn Sỹ Hiệp - Hiệu trưởng Trường THCS Hồ Tùng Mậu (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cho biết, đã làm báo cáo gửi Phòng GD&ĐT huyện Buôn Đôn về việc nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Người bị đánh được xác định là nữ sinh L (học lớp 9, Trường THCS Hồ Tùng Mậu), người tham gia đánh L gồm T.M.D, L.T.Q (cùng học lớp 9 trong trường) và V.T.A (học lớp 10 Trường THPT Trần Đại Nghĩa).

Trước đó, ngày 29/9, trên mạng xã hội facebook có một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một nữsinh mặc áo trắng bị 3 nữ sinh khác lao vào đấm đá, dùng dép đánh vào đầu và mặt. Nữ sinh bị đánh bất lực ngồi sụp xuống đất chịu trận, không dám chống trả.

Sau đó, một em trong nhóm học sinh đánh T đã gửi clip cho chị gái nạn nhân để hù dọa. Khi xem được clip, mẹ của T bức xúc đăng lên mạng xã hội và được chia sẻ rầm rộ.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là các em nói xấu nhau trên mạng xã hội Facebook.

Ông Nguyễn Sỹ Hiệp cho biết, nhà trường đã yêu cầu các học sinh này viết cam kết không tái phạm, nếu các em chuyển biến tích cực sẽ cân nhắc xử lý. Trường cũng đang liên hệ với một cơ sở giáo dục ở địa bàn để có hướng xử lý một nữ sinh tham gia đánh hội đồng.

Cũng theo Hiệu trưởng Trường THCS Hồ Tùng Mậu, phụ huynh các em đã xin lỗi và đưa nữ sinh bị đánh đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Bố mẹ các học sinh đánh bạn đều lao động tự do, gia đình hộ nghèo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm