Phạm Quỳnh Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng Quang Vinh

(PLVN) - Nhiều fans hâm mộ rất bất ngờ và vui mừng khi thấy Phạm Quỳnh Anh sánh vai bên "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đi du lịch Nha Trang.
Phạm Quỳnh Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng Quang Vinh ảnh 1
 Bất ngờ khi công bố hình ảnh ngồi bên bàn tiệc lãng mạn cùng ca sĩ Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng và đặt câu hỏi "Liệu có phải cô đã tìm được bến đỗ mới sau vài năm ly hôn?"
Phạm Quỳnh Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng Quang Vinh ảnh 2
Tuy nhiên, đây là một trong những chuyến đi du lịch trải nghiệm nằm trong chuỗi ngày đi khắp Việt Nam của Quang Vinh. Và Quang Vinh đã lựa chọn người đồng hành cùng anh trải nghiệm trong những ngày ở Nha Trang chính là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.
Phạm Quỳnh Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng Quang Vinh ảnh 3

  Ca sĩ "Bụi bay vào mắt" chia sẻ cô đã nhận lời mời đi cùng ca sĩ Quang Vinh mà không một chút do dự: "Vinh nói cứ đi theo anh và thế là mình xách vali đi...".

Phạm Quỳnh Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng Quang Vinh ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh đã có nhiều những trải nghiệm thú vị tại Nha Trang. Đây là lần đầu tiên cô được ngắm san hô và thử nghiệm snorkeling dưới sự đồng hành của "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh. 
Phạm Quỳnh Anh bị bắt gặp đi du lịch cùng Quang Vinh ảnh 5
 Cả hai đã có những phút giây trải nghiệm vui vẻ và thoải mái tại Nha Trang. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vui mừng và tích cực đẩy thuyền cho Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh, hy vọng họ sẽ sớm là cặp đôi mới của showbiz Việt.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm