Gã đàn ông đồi bại xâm hại 2 bé gái lĩnh 16 năm tù

(PLVN) - Xâm hại 2 bé gái khi bố mẹ các cháu đi vắng, gã đàn ông đồi bại phải trả giá bằng 16 năm tù.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau một ngày xét xử, chiều 15/9, TAND TP Hà Nội đã ra phán quyết với bị cáo Phạm Văn Chung (SN 1963, ở Ba Vì, Hà Nội). Theo đó, Tòa tuyên phạt bị cáo Chung 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Theo cáo trạng, Chung đã có vợ, con đề huề. Vậy nhưng, ông ta đã nhẫn tâm xâm hại cháu N.T.H và cháu N.T.T.L khi các cháu mới 11 tuổi và 15 tuổi. 
Tài liệu điều tra thể hiện, cháu H là người chậm phát triển, sống gần nhà với cháu L. Khoảng tháng 4/2019, Chung đi chăn bò qua nhà cháu H và cháu L. Nhìn thấy 2 bé gái thường ở nhà một mình, xung quanh lại vắng người, Chung đã nảy sinh ý định xâm hại các bé.
Tài liệu điều tra thể hiện, vào chiều một ngày trong tháng 4/2019, cháu H, cháu L. sang nhà một bé trai gần đó chơi. Đến giờ nấu cơm, hai bé gái ra về. Khi đi qua cổng nhà Chung, hai cháu bị gã đàn ông đồi bại chạy ra lôi vào trong nhà. Sau đó, Chung đưa cháu H và cháu L ra khu vực chuồng lợn bỏ không của gia đình.
Tại đây, ông ta đã lấy dây thừng trói cháu L lại rồi lấy bao tải trắng trải ra nền chuồng lợn rồi xâm hại cháu H. Chưa dừng lại tại đó, “yêu râu xanh” tiếp tục cởi quần cháu L ra để giao cấu. Do cháu L la hét, Chung đã dừng lại. Sau đó, ông ta đe dọa 2 bé gái không được kể chuyện này với ai rồi cho cháu L 20.000 đồng. Vài ngày sau, Chung tiếp tục kéo 2 bé gái vào nhà mình rồi giở trò đồi bại với các bé.
Chưa dừng lại tại đó, vào một chiều trong tháng 4/2019, khi đi cắt cỏ về qua nhà cháu H, Chung thấy 2 bé gái đang chơi ở sân. Thấy không có người lớn ở nhà, Chung đã đi vào. Nhìn thấy Chung, hai bé gái sợ hãi chạy vào nhà. Chung đi theo vào trong, đuổi cháu L ra ngoài rồi kéo cháu H đến giường để xâm hại nạn nhân. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, gã đàn ông đồi bại ra về.
Đến tháng 6/2019, mẹ cháu H thấy con gái có biểu hiện bất thường nên mua que thử thai để kiểm tra thì phát hiện H có thai. Dò hỏi con gái, người mẹ đau đớn khi biết H bị Chung xâm hại nhiều lần. Do sợ tai tiếng, mẹ cháu H không trình báo công an mà đưa con đến nhà một người có chuyên môn về y để kiểm tra và hút thai.
Ngày 15/8/2019, cháu H tình cờ gặp bà N.T.N – người làm trong Ban kế hoạch hóa gia đình của thôn. Bà N hỏi cháu H ai là người khiến cháu có thai. Bị hỏi, cháu H nói: “Không nói, người ta đánh đấy”. Ngay sau đó bà N đã đến UBND báo cáo sự việc với Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em của địa phương. 
Sau khi nhận được thông tin, UBND nơi đây đã cử cán bộ đến nhà cháu H để tìm hiểu sự việc. Tại đây, 2 nữ cán bộ được cháu H trình bày sự việc và biết thêm ngoài việc xâm hại cháu H, Chung còn xâm hại cháu L.
Do đó, UBND nơi đây đã có văn bản gửi Công an huyện Ba Vì để tố giác tội phạm. Ngày 26/8/2019, mẹ cháu H cũng có đơn tố giác hành vi của Chung đến Cơ quan điều tra – Công an huyện Ba Vì. Ngày 24/12/2019, Phạm Văn Chung bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Ba Vì bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Cơ quan chức năng xác định Chung đã 1 lần thực hiện hành vi dùng vũ lực để giao cấu với cháu L và 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.
Với hành vi trên, Chung bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm