“Ôm” hồ sơ xin việc lấy tiền tiêu xài, “nữ quái” bị tố có đồng phạm

(PLO) - Ngày 20/11, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án Huỳnh Thị Thiên Nga (SN 1989, trú tại quận Cẩm Lệ), bị truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo hồ sơ vụ án, Nga và ông Nguyễn Mua (SN 1950, trú tại TX Điện Bàn, Quảng Nam) có quan hệ tình cảm với nhau. Nga nói với ông Mua có thể xin được việc vào  Tổng Công ty CP Dệt may Hòa Thọ với mức giá từ 5 đến 20 triệu đồng tùy theo vị trí công việc. Mỗi lần “xin việc” thành công, Nga đều trả công cho ông Mua theo mức tiền nhận được.

Từ tháng 7/2015 đến khoảng tháng 7/2016, Nga nhận 53 hồ sơ xin việc, trong đó phần lớn đều do ông Mua nhận rồi đưa lại cho Nga. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền Nga không thực hiện lời hứa mà dùng tiền tiêu xài cá nhân.

Để các bị hại tin tưởng không tố cáo mình ra pháp luật, Nga còn làm giả quyết định tuyển dụng của Tổng Công ty CP Dệt may Hòa Thọ. Tuy tại phiên tòa, Nga cho rằng không có sự bàn bạc với ông Mua nhưng các bị hại thì đề nghị làm rõ vai trò của ông Mua trong vụ án. 

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Phúc thẩm vụ Tuần Châu kiện Việt Tú: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nêu nghi vấn quanh chứng cứ

Phúc thẩm vụ Tuần Châu kiện Việt Tú: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nêu nghi vấn quanh chứng cứ

(PLVN) - Chiều 15/11, phiên xét xử phúc thẩm vụ kiện kinh doanh thương mại về việc tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu Hà Nội) và Công ty DS do đạo diễn Việt Tú làm chủ tiếp tục diễn ra. Trong phần này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã nêu nghi vấn của mình liên quan công văn trả lời TAND TP Hà Nội của Hội Nghệ sĩ sân khấu.

Đọc thêm

Loading...