11 lần làm “chuyện người lớn” với thiếu nữ 16 tuổi, lĩnh 3 năm tù

(PLO) - Hôm qua (15/9), TAND TP.Cần Thơ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Tuấn Khang (SN 1996, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) về tội “Giao cấu với trẻ em”.
 

Bị cáo Khang trước vành móng ngựa.

Bị cáo Khang trước vành móng ngựa.

Theo án sơ thẩm, ngày 2/9/2014, Khang và N.T.M.T (sinh ngày 29/7/1999) hẹn nhau đi chơi. Đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, sau khi cả hai say rượu, Khang đã chở M.T đến nhà trọ thuê phòng và được M.T chủ động yêu cầu quan hệ tình dục. Khang đồng ý mặc dù biết M.T chưa đủ 16 tuổi. 
Kể từ ngày 3/9/2014, Khang và M.T bắt đầu chung sống như vợ chồng và có quan hệ tình dục khoảng 11 lần tại nhà Khang và nhà M.T. Tại cơ quan điều tra, Khang đã khai nhận có quan hệ tình dục với M.T, M.T đã từng có thai và hư thai. 
Xử sơ thẩm ngày 7/7/2015, TAND quận Ninh Kiều đã tuyên phạt Khang 3 năm tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”. Ngay sau đó, Khang và bị hại đều kháng cáo xin giảm án. Tuy nhiên, xét mức độ hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, xâm phạm đến sức khỏe, nhân phẩm của trẻ em được pháp luật bảo vệ nên HĐXX phúc thẩm đã không chấp nhận kháng cáo, quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm