Phạt một quán internet 10 triệu đồng vì hoạt động khi đang chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 7/5, huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) vừa tiến hành xử phạt đối với một quán internet trên địa bàn do vẫn mở cửa hoạt động khi tỉnh Quảng Ninh có lệnh cấm để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, một tổ công tác Công an huyện Bình Liêu đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ ineternet tại khu Công 2, thị trấn Bình Liêu (huyện Bình Liêu).

Thời điểm kiểm tra phát hiện, đang trong thời gian tỉnh Quảng Ninh cấm các cơ sở kinh doanh như internet, massage, bar, pub… hoạt động thì quán đang mở cửa và có khách đang sử dụng dịch vụ. Đồng thời chủ quán và những người sử dụng dịch vụ cũng không chấp hành quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Ngay sau đó, UBND Thị Trấn Bình Liêu đã yêu cầu quán ngừng hoạt động ngay lập tức và phạt cơ sở kinh doanh này 10 triệu đồng.

Huyện Bình Liêu là khu vực vùng núi có cửa khẩu giáp Trung Quốc, nhiều biện pháp phòng chống dịch được áp dụng để ngăn chăn, phòng chống dịch Covid-19. Ngày 6/5, huyện đã xử phạt 8 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng với số tiền 16 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm