Phương Thanh “bóc mẽ” các gameshow

(PLO) - Nữ ca sĩ cho rằng, muốn gameshow thành công thì bắt buộc phải có chiêu trò để gây sự chú ý.

Phương Thanh “bóc mẽ” các gameshow

Là giám khảo của  Ngôi sao Việt, cô Chanh cho hay chị thực sự không hiểu sao đến giờ này chương trình chưa “bung” chiêu, trong khi các show khác thì đều đã tưng bừng.

Phương Thanh “bóc mẽ” các gameshow  ảnh 1
Phương Thanh: "Tôi cảm thấy thiệt thòi cho thí sinh".

Trước khi các thí sinh Ngôi sao Việt quyết liệt thi đấu để giành suất đào tạo gần hai tháng rưỡi tại Hàn Quốc, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ rất thật về chương trình: “Thật sự tôi cũng thấy lo cho thí sinh, thấy sự thiệt thòi của thí sinh, nhiều lúc tôi muốn bung chiêu riêng cho thí sinh. Chiêu của tôi thì hài hước lắm, khán giả xem chắc chắn sẽ thấy dễ chịu".

Chị cũng thẳng thắn: “Gameshow nào cũng có chiêu, chủ ý hoặc vô ý, cố tình hoặc không cố tình, tất cả đều nằm trong kịch bản của một show truyền hình thực tế.

Có những chiêu trò rất hay và đáng khen, lôi kéo được công chúng đến với truyền hình thực tế, nhưng có những trò rất lộ gây phản cảm. Tôi nghĩ khi chiêu trò cố tình làm tổn hại đến khán giả thì mọi người cũng chẳng cần xem”.

Nói thêm về sự “dễ dãi” của mình khi ngồi ghế nóng Ngôi sao Việt khiến khán giả thất vọng, ca sĩ của Giã từ dĩ vãng chia sẻ, chỉ có chị là biết được thực lực của tất cả các thí sinh nên việc giám khảo cần làm là đồng hành, động viên, có phần hơi dễ để cho các bạn thể hiện hết khả năng của mình.

“Đối với một diễn viên như tôi, diễn vai ác không khó, thậm chí còn dễ. Nhiều cuộc thi gần đây người ta thích giám khảo đóng vai ác, nhưng tôi thì tôi không thích vậy.

Người đóng vai ác chuẩn nhất trong các show truyền hình thực tế hiện nay là anh Lê Hoàng, bởi vì anh ấy ác thật, ác vui, ngôn từ rất sắc sảo, có duyên. Còn ca sĩ đóng vai ác coi chừng bị lố, bởi vì những hành động của họ có thể gây hiệu ứng cho chương trình nhưng thiệt hại lại nghiêng về người đó” – Phương Thanh chia sẻ.

Chị cũng nhấn mạnh: “Đối với tôi, cái gì cũng phải thật, và tôi sẽ đi ngược lại với các game khác. Tùy đối tượng hãy đóng vai ác, một cứng đầu, hai không có đạo đức, ba cái tôi quá lớn thì mình mới nên ác, còn những thí sinh quá non nớt, ngơ ngác, mình làm thế không hợp lý.

Chúng tôi là những nghệ sĩ, chúng tôi không chấp hành “luật” phải vào vai ác để lợi cho BTC. Tùy đối tượng, tùy thời điểm, tùy cá tính thí sinh tôi sẽ thể hiện. Khi nào các bạn đủ lông đủ cánh, vững vàng rồi Chanh "chém" không đẹp không ăn tiền. Ở vòng chung kết đầu tháng 6 các bạn sẽ thấy điều đó, còn với thời lượng 60 phút phát sóng như hiện nay những gì Chanh nói sẽ bị thiếu đi rất nhiều”. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm