Quý tử trùm sòng bài yêu vợ say đắm

Không chỉ để ảnh bà xã Hề Mộng Dao trong hình nền điện thoại, Hà Du Quân - con ông trùm sòng bài Stanley Ho - thường xuyên dành cho cô những lời 'có cánh'.

Xuất hiện ở sân bay hôm 6/9, Hà Du Quân dáng điệu vội vã. Nhiều người tinh ý phát hiện ra hình nền điện thoại của anh là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh cầu hôn vợ - siêu mẫu Hề Mộng Dao (Ming Xi). Chiếc nhẫn cưới thường trực trên ngón áp út của anh cũng được truyền thông chú ý. Mọi thể hiện của Hà Du Quân đều cho thấy anh yêu vợ say đắm.

Trước đó, khi Hề Mộng Dao tham gia sự kiện hồi cuối tháng 8, Hà Du Quân vào bình luận ảnh và khen vợ hết lời: "Dáng vóc cô ấy thật đẹp, không hề giống như phụ nữ đã sinh con". Bình luận của mọi người sau đó đều là trêu Hà Du Quân: "Đúng rồi, là vợ anh đẹp nhất".

Hà Du Quân để lộ ảnh nền điện thoại là hình vợ.

Hà Du Quân để lộ ảnh nền điện thoại là hình vợ.

Trước đó, làng giải trí rộ lên tin đồn Hề Mộng Dao sống không thoải mái khi làm dâu nhà trùm sòng bài, do không được mẹ chồng yêu quý. Nguồn tin còn tiết lộ bà Lương An Kỳ muốn có cô con dâu môn đăng hộ đối, nhưng Hà Du Quân lại yêu và muốn cưới Hề Mộng Dao. Trước những thông tin ồn ào, cặp vợ chồng Hà Du Quân - Hề Mộng Dao không lên tiếng hồi đáp.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao luôn thường trực nhẫn cưới.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao luôn thường trực nhẫn cưới.

Hà Du Quân là con trai của tỷ phú sòng bài Hong Kong Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và bà Lương An Kỳ - doanh nhân giàu thứ 24 Hong Kong với khối tài sản 4,2 tỷ USD, theo Forbes. Hà Du Quân giỏi toán, từng hai lần giành giải nhất cuộc thi toán Hong Kong đồng thời tham gia nhiều cuộc thi quốc tế. Năm 18 tuổi, Hà Du Quân có giấy gọi nhập học của hai Đại học Oxford (Anh) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), anh chọn trường MIT. Hiện tại anh điều hành doanh nghiệp riêng, làm ăn phát đạt.

Hề Mộng Dao (Ming Xi) hơn Du Quân 6 tuổi, sinh tại Thượng Hải, học ngành thiết kế thời trang tại quê nhà, tốt nghiệp năm 2017. Cô là một trong những người mẫu Trung Quốc hàng đầu thế giới, từng là gương mặt của nhiều thương hiệu cao cấp Alexander Wang, Balmain, Burberry, Dior, Lanvin, Louis Vuitton, là người mẫu chính thức của Victoria's Secret... Cô có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao yêu nhau từ năm 2017, tới 2019 thì con nhà trùm sòng bài cầu hôn siêu mẫu. Họ hiện có một con trai.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net/News

Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm