Ra mắt dự án âm nhạc giúp đỡ trẻ em nghèo

Ngày 31-5, Quỹ Âm nhạc và từ thiện Chỉ Có Thể Là Mẹ (do nhà báo Phạm Thành Trung và ca sĩ - nhạc sĩ Lê Minh Trung sáng lập) tiếp tục ra mắt hoạt động năm thứ 2 với dự án âm nhạc cộng đồng Yêu thương bốn mùa. Đây là dự án gây quỹ giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Dự án sẽ có các hoạt động gây quỹ để hỗ trợ tiền, quà cho trẻ em đường phố, lang thang cơ nhỡ, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Ra mắt dự án âm nhạc giúp đỡ trẻ em nghèo ảnh 1
Ca sĩ Phương Thanh tham gia thu âm ca khúc Yêu thương bốn mùa Ảnh: ZAI ZAI 

Chương trình đã thực hiện thu âm ca khúc Yêu thương bốn mùa do nhạc sĩ An Hiếu sáng tác với sự góp giọng của hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Uyên; các ca sĩ: Phương Thanh, Mỹ Lệ, Thu Minh…; các diễn viên: Kinh Quốc, Phi Thanh Vân, Lê Phương… 

Ca khúc không chỉ là những sẻ chia dành cho trẻ em đường phố, cơ nhỡ mà còn mang thông điệp đồng cảm với những người làm công tác từ thiện. Hàng loạt MV (video ca nhạc) đặc biệt khác với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ 2 miền Nam - Bắc cũng được phát hành hằng tháng (trong năm 2014) để gây quỹ cho dự án.

TIN LIÊN QUAN

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm