Samsung Galaxy S8 lại bị hoãn ngày phát hành lần thứ hai?

(PLO) - Samsung dự kiến tung ra Galaxy S8 vào cuối tháng Ba, nhưng các tin tức mới nhất cho thấy ngày phát hành mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục bị hoãn lần thứ hai.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của mẫu điện thoại Galaxy S8 và S8+. (Nguồn: slashleaks)

Hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của mẫu điện thoại Galaxy S8 và S8+. (Nguồn: slashleaks)

Mẫu điện thoại thông minh cao cấp được mong đợi của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21/4, nhưng dường như hãng quyết định lùi kế hoạch ra mắt thêm một tuần.

Theo VentureBeat, Galaxy S8 sẽ lên kệ vào ngày 28/4.

Không rõ lý do đằng sau cho sự chậm trễ trên, nhưng "gã khổng lồ điện tử" Hàn Quốc dường như muốn đảm bảo chắc chắn mẫu điện thoại cao cấp sắp tới không gặp phải sự cố thảm họa như Galaxy Note 7.

Tới nay, Samsung vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành điện thoại Galaxy S8 nhưng nhiều thông tin rò rỉ trong vài tuần vừa qua đều đã khẳng định ngày lên kệ của Galaxy S8 là vào ngày 21/4.

Trong khi đó, ngày ra mắt của Galaxy S8 đã được Samsung ấn định là vào ngày 29/3.

Galaxy S8 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5,8 inch, và một phiên bản 6,2 inch, được gọi là Galaxy S8 +.

Cả hai phiên bản này đều có tính năng quét mống mắt, camera sau 12 megapixel và camera trước 8 megapixel, cùng một trợ lý ảo mới được gọi là Bixby, có khả năng nói tới 8 ngôn ngữ khác nhau.

Đáng lẽ hai phiên bản điện thoại này sẽ được công bố tại Triển lãm di động thế giới (Mobile World Congress) 2017 vào tháng trước nếu không xảy ra sự cố Note 7.

Thay vào đó, Samsung đã tung ra một cặp máy tính bảng mới tại triển lãm, đó là Galaxy Tab S3 và cuốn sách Galaxy Book giống như Surface Book./.

Cùng chuyên mục
Bến Tre tổ chức Hội thảo Công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số

Bến Tre tổ chức Hội thảo Công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 2/7, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội tự động hóa Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Công nghệ thông minh với tiến trình Chuyển đổi số”. Đây là cơ hội để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Bến Tre trao đổi, kết nối giữa Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh trong khu vực đã và đang triển khai hiệu quả các giải pháp công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số.

Đọc thêm