Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S8 khi quảng cáo màn AMOLED

(PLO) - Trong đoạn quảng cáo ra mắt màn hình AMOLED mới của Samsung, xuất hiện một smartphone bí ẩn. Đó có thể là chiếc Galaxy S8, martphone đầu bảng tiếp theo của hãng.

Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình AMOLED

Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình AMOLED

Samsung vừa tung 2 video quảng cáo cho màn hình AMOLED mới của hãng. Đặc biệt, trong đó có sự xuất hiện của một smartphone bí ẩn. Thiết kế độc đáo của nó khiến người dùng tin rằng đây chính xác là Galaxy S8.

Nhiều tin đồn về flagship mới của hãng xuất hiện nhiều tháng gần đây. Đặc biệt, sau thảm hoạ Note 7, người dùng càng mong chờ hơn việc Samsung sẽ trở lại như thế nào với Galaxy S8. Sản phẩm sẽ có những thiết kế, tính năng và độ an toàn ra sao.

Người dùng có thể thấy hình ảnh của chiếc smartphone bí ẩn trong video gần giống với những hình ảnh tin đồn về Galaxy S8. Tất nhiên, đây chỉ là quảng cáo màn hình mới chứ không phải là ra mắt điện thoại. Vì thế, có khả năng cao thiết bị xuất hiện trong đoạn phim là phiên bản thử nghiệm của Glaxy S8.

Trong đoạn quảng cáo, sản phẩm không có phím Home cứng, hai cạnh cong ở mặt trước. Thiết kế mặt trước đó giống hệt những hình ảnh rò rỉ trên mạng. 

Samsung chưa có bình luận gì về việc này. Người dùng sẽ phải chờ đến mùa xuân năm nay để biết chính xác hãng điện tử đến từ Hàn Quốc mang đến điều gì.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bkav ra mắt Thao trường an ninh mạng Vietnam Cyber Range - VCR

Bkav ra mắt Thao trường an ninh mạng Vietnam Cyber Range - VCR

(PLVN) - Tập đoàn công nghệ Bkav vừa chính thức ra mắt Thao trường an ninh mạng Vietnam Cyber Range (VCR), Hệ thống tiên tiến phục vụ huấn luyện, diễn tập, sát hạch nguồn nhân lực trong lĩnh vực an ninh mạng. Giải pháp Made in Việt Nam VCR do các kỹ sư Bkav làm chủ hoàn toàn về công nghệ.

Đọc thêm