Sevinch Hạnh Phúc khiến Dương Khắc Linh “nổi da gà”

(PLO) -Với chủ đề “Bốn mùa Việt Nam trong tôi” đêm Liveshow 3 là một đêm bùng nổ với 12 cá tính, màu sắc âm nhạc khác nhau đến từ 4 đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh. Một lần nữa họ đã chứng tỏ tài năng âm nhạc của mình trên sân khấu Nhân tố bí ẩn.

Sevinch Hạnh Phúc hát "phê" khiến Dương Khắc Linh nổi da gà

Sevinch Hạnh Phúc hát "phê" khiến Dương Khắc Linh nổi da gà

Nếu như ở Liveshow 1 – Chặng đua khắc nghiệt cô gái lai với cái tên Việt là Hạnh Phúc bị đánh giá là hát chưa rõ lời và chưa thực sự có bản lĩnh trên sân khấu thì lần này ở Liveshow 3 Sevinch Hạnh Phúc đã rất thông minh khi lựa chọn một ca khúc sở trường của mình mang tên Somewhere over the rainbow. Sevinch là cái tên may mắn lọt vào tốp an toàn đi tiếp vào vòng trong.

Cô gái mang trong người dòng máu lai đã mang đến nét trong trẻo, nhẹ nhàng khi lựa chọn và thể hiện ca khúc Somewhere over the rainbow - một ca khúc nổi tiếng nằm trong bộ phim nhạc kịch Phù thủy xứ Oz. Với phần biểu diễn tâm trạng, cô gái lai đã khoe được chất giọng hát cao vút của mình khiến HLV Dương Khắc Linh hết lời khen ngợi Sevinch Hạnh Phúc và đưa ra lời khuyên dành cho cô: “em hát tiếng Anh, tiếng Nga hay hơn tiếng Việt rất nhiều và em nên tiếp tục hát tiếng Anh, nghe sẽ “phê” hơn, phần trình diễn của em khiến anh “nổi da gà””.

Còn HLV Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Chị lo lắng khi Sevinch hát tiếng Việt, còn khi em hát tiếng Anh sở trường, màn trình diễn của em tròn trịa, sạch sẽ và chững chạc hơn. Chị đã được thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật khi nghe em thể hiện ca khúc này”.

Sevinch Hạnh Phúc khiến Dương Khắc Linh “nổi da gà” ảnh 1
 Giang Hồng Ngọc nổi loạn trên sân khấu Nhân tố bí ẩn

Nhẹ nhàng và ngọt ngào không kém đó là ca khúc Mưa rừng do Hà Vân thể hiện. Sự ngọt ngào, sâu lắng trong cách biểu diễn, Hà Vân được HLV Dương Khắc Linh đánh giá là hay hơn gấp 10 lần. Còn “chàng trai hát tình ca” Thái Ngân thì da diết trong ca khúc When I need you. “Chàng trai hát tình ca này có một giọng hát nội lực với vẻ ngoài rụt rè như trẻ con, nhưng khi hát lại như một ông già”- HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Không chỉ nhẹ nhàng, sâu lắng, đêm liveshow 3 còn là đêm thi bùng nổ với các cá tính âm nhạc mạnh mẽ. Đó là phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc với ca khúc Ooh la la nổi loạn trên sân khấu. Không chỉ đáp ứng về giọng hát, mà còn cả ngoại hình, lần nào xuất hiện Giang Hồng Ngọc cũng khiến các vị huấn luyện viên bùng nổ và bái phục. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng hết lời khen ngợi Giang Hồng Ngọc và thẳng thắn cho rằng: “nếu anh được quyền quyết định anh sẽ chọn Giang Hồng Ngọc là “nhân tố bí ẩn” năm nay”.

Cá tính và nổi loạn không kém, đó là Tích Kỳ khi thí sinh này mạnh mẽ trong phiên bản Rock ca khúc Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang hơi thở không khí dân tộc, Tích Kỳ đã chứng tỏ mình là một rock cơ thực thụ.

Sevinch Hạnh Phúc khiến Dương Khắc Linh “nổi da gà” ảnh 2
 F Band đốt cháy sân khấu bằng bản mush -up Lala Sài Gòn

Trong chặng đua khắc nghiệt, bùng nổ và ấn tượng còn là các nhóm nhạc. Giản dị và cháy hết mình trên sân khấu với tài năng của từng thành viên, FBand một lần nữa khuấy động không khí bằng bản mush-up Lala Sài Gòn tuyệt vời. Và tạo hiệu ứng rõ ràng 4 chàng trai trong nhóm O-plus đã có sự bè phối ăn ý khi thể hiện bản mush-up 4 mùa trong năm. “Mỗi người sở hữu một chất giọng khác nhau, nó giống như một nguyên liệu trong một tô phở và kết hợp thành một tô phở Việt Nam rất ngon” mà HLV Dương Khắc Linh đã ví von.

Đêm liveshow 3 – Chặng đua khắc nghiệt khép lại, chia tay với Khương Hoàn Mỹ, 11 cái tên xuất sắc đi tiếp vào vòng trong đó là F Band, O plus, FB Boiz, Quang Đại, Hà Vân, Tích Kỳ, Uyên Nguyên, Thái Ngân, Giang Hồng Ngọc, Loki Bảo Long và Sevinch Hạnh Phúc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm