Sở Y tế Hà Nội đề nghị những người đến, đi từ Hải Dương cần liên hệ y tế

(PLVN) - Chiều ngày 15/2/2021, Sở Y tế Hà Nội đã ra thông báo về việc những người đã đi, đến, về từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cần khai báo y tế và thực hiện các công việc liên quan đến việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Sở Y tế Hà Nội thông báo tất cả người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội đã từng đi, đến, về từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương trong thời gian từ ngày 15/1/2021 đến nay chủ động liên hệ với trạm y tế xã, phường hoặc cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế. Đặc biệt sẽ được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và giám sát sức khỏe.

Hoặc gọi điện đến đường dây nóng phòng, chống dịch: 0969082115 hoặc 0949369115.

Trước đó, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khẩn trương chỉ đạo các đơn vị liên quan thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng yêu cầu người dân đã từng đi, đến, về từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương trong thời gian từ ngày 15/1 đến nay chủ động liên hệ với Trạm Y tế xã, phường hoặc cơ sở y tế gần nhất nơi đang lưu trú tại địa phương để khai báo y tế, hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và giám sát sức khỏe.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm