Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội

(PLVN) - Công viên nước Thanh Hà hiện nay thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương vào ngày 10/6/2019. Nơi đây sẽ trở thành điểm tham quan nghỉ ngơi của các gia đình vào ngày cuối tuần.,

Một góc công viên nước Thanh Hà

Một góc công viên nước Thanh Hà

Nằm trong quần thể của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà – công viên nước Thanh Hà sắp khai trương đầu tháng 6 là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng. Công viên nước Mường Thanh - Thanh Hà xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà , Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10/2018 đến nay đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong, công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, nhiều khu vực giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên nước Thanh Hà.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 1
 Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà –thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng.  Khu vực bể tạo sóng nhân tạo 

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 2
Khu vực trò chơi máng trượt 4 làn
Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 3

Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 4
Khu vực trò chơi máng trượt khổng lồ
Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 5
Khu vực trò chơi đu ngựa quay
 
Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 6

Khu vực lâu đài trò chơi đang dần được hoàn thiện 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 7
Khu vực quầy bar giải trí trong công viên nước
Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 8
Trò chơi vòng quay vũ trụ

 Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực hà đông được xây dựng gần đây. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 9
Khu vực trường học trong khu đô thị Thanh Hà
Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 10
Khu liên hợp thể thao đa chức năng

Sở dĩ, khu đô thị Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội ảnh 11
Khu đô thị Thanh Hà với công viên cây xanh và hồ điều hòa

 Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học , khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm