Tất cả hệ thống siêu thị tăng thời gian phục vụ Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tất cả các hệ thống siêu thị đã công bố sẽ hoạt động đến 12h ngày 29 Tết (ngày cuối cùng của năm Tân Sửu) và mở cửa trở lại từ mùng 2 Tết Nhâm Dần.

Hệ thống siêu thị AEON sẽ mở cửa cả ngày mùng 1 Tết

Hệ thống siêu thị AEON sẽ mở cửa cả ngày mùng 1 Tết

Cụ thể, hệ thống Big C tăng thời gian mở cửa từ 7h-23h hàng ngày từ nay đến 28 Tết. Riêng 29 Tết, hệ thống Big C sẽ mở cửa lúc 6h và dừng hoạt động lúc 14h, sau đó mở cửa trở lại từ 8-22h30 ngày mùng 2 Tết.

Các cửa hàng, địa điểm kinh doanh của Hapro cũng sẽ mở cửa phục vụ muộn nhất đến 18h ngày 29 Tết và mở cửa trở lại từ 7h ngày mùng 3 Tết.

Tương tự, siêu thị Co.opmart Hà Nội cũng sẽ bán hàng đến 12h ngày 29 Tết và mở cửa ngày mùng 4 Tết với thời gian giới hạn. Từ ngày 6-2 (tức mùng 6 Tết) siêu thị mở cửa bình thường từ 8-22h.

WinMart và WinMart+ cũng sẽ mở cửa đến 12h ngày 29 Tết (riêng hệ thống Winmart+ sẽ mở cửa đến 16h ngày 29 Tết). Toàn bộ hệ thống mở trở lại từ ngày mùng 4 Tết.

Riêng, hệ thống siêu thị Aeon, như truyền thống sẽ vẫn mở cửa vào ngày mùng 1 Tết, do đó, toàn bộ hệ thống siêu thị này sẽ hoạt động liên tục từ 8h-23h hàng ngày, trong cả 3 ngày Tết chính thức.

Cùng với Aeon, toàn bộ các cửa hàng siêu thị của Circle K cũng phục vụ xuyên Tết cho khách hàng, bao gồm cả đêm giao thừa.

Không chỉ tăng thời gian mở cửa phục vụ dịp Tết, các siêu thị còn bảo đảm nguồn hàng dồi dào, không biến động về giá. Tất cả các doanh nghiệp đều cam kết thực hiện cung ứng đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng hoặc gián đoạn nguồn cung.

Tuy nhiên, theo dự báo, do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên sức mua dịp Tết Nguyên đán có thể không tăng so cùng kỳ, nhu cầu người dân chủ yếu tập trung vào các mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu. Vì vậy, các doanh nghiệp đang tập trung dự trữ những mặt hàng truyền thống trong nước với chất lượng bảo đảm, giá cả ổn định, mẫu mã phong phú.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương là tuyến đường bộ cao tốc đầu tiên áp dụng hình thức “chuyển nhượng quyền thu phí”

Cần nhân rộng mô hình 'chuyển nhượng quyền thu phí' cao tốc

(PLVN) - TS Lê Đỗ Mười - Viện trưởng Viện Chiến lược và Phát triển Giao thông vận tải - cho rằng, cần học hỏi kinh nghiệm của một số nước có hạ tầng giao thông phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc… để nước ta quản lý, khai thác hiệu quả khối tài sản đường cao tốc hơn 40 tỷ USD.

Đọc thêm