Sóc Trăng: Siêu thị mini 0 đồng cho người lao động nghèo đón Tết 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP Sóc Trăng, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh vừa phối hợp tổ chức Siêu thị mini tết 0 đồng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết 2022. 

Đến tham dự lễ khai trương có bà Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Sóc Trăng và đại diện PNJ.

Sóc Trăng: Siêu thị mini 0 đồng cho người lao động nghèo đón Tết 2022 ảnh 1

Lễ khai trương siêu thị mini 0 đồng góp phần nhỏ cho người dân có mùa xuân đầy đủ.

Theo đó, mô hình siêu thi mini 0 đồng nhằm hỗ trợ chăm lo Tết của PNJ đầy tính nhân văn và thiết thực, góp phần cùng thành phố chung tay thực hiện trách nhiệm an sinh xã hội trong bối cảnh Tết Nguyên đán 2022 được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đặc biệt, mô hình góp phần chia sẻ, giúp bà con, người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố hướng đến một năm mới lạc quan hơn trong bối cảnh bình thường mới.

Đến với Siêu thị mini tết 0 đồng, các hộ gia đình, người lao động khó khăn sẽ được lựa chọn, mua sắm các mặt hàng như: Gạo, thực phẩm khô, gia vị, hóa mỹ phẩm, các loại bánh, mứt, trái cây, quần áo, giày dép… với hạn mức 300.000 đồng/hộ gia đình. Dự kiến, siêu thị sẽ mở cửa trong 3 ngày và sẽ hỗ trợ khoảng 1.000 hộ gia đình trên địa bàn TP với tổng kinh phí 300 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình siêu thị còn có thêm các hoạt động mang đậm tính cổ truyền ngày xuân như: hái lộc may mắn đầu năm, bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi dân gian... nhằm mang đến một không gian ấm cúng với nhiều mảng màu tươi sáng để người dân cảm nhận được không khí Tết cận kề, giúp người dân mạnh dạn bước sang năm 2022 với một tâm thế hứng khởi và tràn ngập năng lượng, sự lạc quan, niềm tin và hy vọng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm