Thái Nguyên: Chánh Văn phòng Cục làm Phó Cục trưởng Thi hành án dân sự

(PLVN) -Chiều 27/02/2020, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. 

Thái Nguyên: Chánh Văn phòng Cục làm Phó Cục trưởng Thi hành án dân sự

Dự buổi lễ về phía tỉnh Thái Nguyên có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên.

Về phía cơ quan THADS có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh cùng tập thể lãnh đạo Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS trực thuộc, lãnh đạo các phòng thuộc Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Trung và quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh đối với đồng chí Trần Bình - Chánh văn phòng Cục.

Đồng chí Cục trưởng cám ơn sự đóng góp của đồng chí Trung đối với công tác THADS thời gian qua và mong rằng, khi được nghỉ chế độ, với trình độ và kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Hệ thống THADS tỉnh nhà. 

Chúc mừng đồng chí Trần Bình đã được Tổng cục THADS, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công chức các cơ quan THADS tỉnh tin tưởng, giao trọng trách mới, đồng chí tin tưởng rằng, từ những kinh nghiệm trong quá trình công tác, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan THADS tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2020 và những năm tiếp theo.

Trong niềm vui vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng chí Trung đã dành lời cảm ơn đối với Lãnh đạo Cục, đặc biệt là cá nhân Cục trưởng cùng với đồng nghiệp về những tình cảm dành cho mình, đồng thời hứa sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi và ủng hộ sự phát triển chung Cục.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Bình đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS và tỉnh Thái Nguyên đã tín nhiệm giao phó, đồng thời nhận thức rõ đây là nhiệm vụ nặng nề, nhiều thách thức, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của đơn vị./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm