Fox Sport dự báo Indonesia khó giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam

(PLVN) - Đội chủ nhà Indonesia sẽ đối đấu với đội quân của ông Park Hang-seo trong trận đấu thứ tư của vòng loại FIFA World Cup 2022 tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta ở Bali vào 18h30 hôm nay (giờ Việt Nam). 

Fox Sport dự báo Indonesia khó giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam

Theo Fox Sport, Indonesia đã phải chịu ba thất bại từ các trận đấu trong Vòng loại World Cup và sẽ rất khó để giành chiến thắng khi họ đối đầu với Việt Nam - tính đến nay đã thắng một và hòa một trận trong vòng loại. 

Có tới 40 đội từ Châu Á được rút thành 8 nhóm 5 đội cho mỗi vòng thứ hai của vòng loại sẽ diễn ra cho đến ngày 9/6/2020. 8 nhóm giành chiến thắng cùng bốn đội xuất sắc nhất sẽ đủ điều kiện tham dự vòng cuối của vòng loại World Cup 2022 và AFC Asian Cup 2023. Bốn đội có thành tích tốt nhất trong vòng ba sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện giới thiệu tại Qatar trong khi đội thứ năm sẽ tham gia vòng play-off liên lục địa.

Trong khi đó, 24 đội xuất sắc nhất tiếp theo từ vòng hai của vòng loại chung sẽ tham gia một cuộc thi riêng để quyết định 12 vị trí còn lại trong Asian Cup 2023 được tổ chức tại Trung Quốc.

Vòng loại thứ hai của FIFA World Cup 2022 và AFC Asian Cup 2023 giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào 19:30 tối nay (giờ địa phương).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm