HLV Kiatisak sẽ phải cách ly 14 ngày tại Cần Thơ

(PLVN) - Theo thông tin ban đầu, HLV Kiatisak sẽ đến Việt Nam ngày 3/12. Tuy nhiên, người cũ của HAGL cho biết phải đến ngày 17/12 ông mới có thể đáp chuyến bay đến Việt Nam. Bên cạnh đó, Kiatisak sẽ phải quá cảnh tại Hong Kong do chưa có chuyến bay thẳng Bangkok đi TP HCM.

Kiatisak có rất ít thời gian làm việc trực tiếp với cầu thủ trước khi V.League khởi tranh

Kiatisak có rất ít thời gian làm việc trực tiếp với cầu thủ trước khi V.League khởi tranh

Sau khi đến Việt Nam, chiến lược gia sinh năm 1973 sẽ cách ly tại Cần Thơ 14 ngày để phòng dịch Covid-19. Dự kiến phải đến 31/12 ông mới có thể lên phố Núi để hội quân cùng các học trò. Trong thời gian này, ông sẽ cho các cầu thủ HAGL tập luyện online theo giáo án của mình.

Một phần nguyên nhân khiến "Zico Thái" không có nhiều thời gian trực tiếp gặp mặt và rèn giũa đội bóng phố Núi là do công việc cá nhân, cùng thời gian cách ly.
Theo đó, Kiatisak dự kiến cần khoảng 3 tuần nữa để thu xếp việc gia đình cũng như công việc hiện tại ở Thái Lan. Nếu không có gì thay đổi, phải đến 17/12, tân HLV trưởng HAGL mới nhập cảnh vào Việt Nam ở Cần Thơ và bắt đầu thực hiện quy định cách ly.
Như vậy, sớm nhất đến đầu năm 2021, nghĩa là chỉ khoảng 15 ngày trước khi V.League 2021 khởi tranh, cựu tuyển thủ Thái Lan mới trực tiếp gặp gỡ và chỉ đạo Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn cùng các học trò ở HAGL.

Với việc HLV Kiatisak về dẫn dắt, tuyển mộ trung vệ Hữu Tuấn, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, các cầu thủ cho mượn như Công Phượng, Đông Triều, Văn Sơn..trở về phố Núi, HAGL đang dần hé mở những tham vọng cho mùa giải mới.

Bầu Đức trao đổi với Kiatisak qua màn hình trực tuyến 

Vấn đề tiếp theo được người hâm mộ quan tâm, đó là ngoại binh, ai ở và ai đi?

Chevaugh Walsh là ngoại binh duy nhất trụ lại ở HAGL đến 2 mùa bóng. Kelly, Damir Memovic thi đấu không được như kỳ vọng lúc chiêu mộ. Nhiều khả năng, Kelly cũng đang bỏ ngỏ việc ở lại hay ra đi.

Với nhiều người hâm mộ đội bóng phố Núi đến bây giờ, vấn đề ngoại binh, ai đến, ai ở vẫn là những vấn đề trăn trở, nhất là với những sự đầu tư mà HAGL đang thể hiện từ đầu mùa. Chắc chắn, ai cũng hi vọng rằng, những ngoại binh mới và cũ sẽ thực sự chất lượng và phù hợp với chiến thuật của tân HLV Kiatisak.

Bầu Đức đã quyết định thanh lý cả 3 ngoại binh của HAGL sau khi mùa giải 2020 kết thúc. Ông cho rằng ngoại binh của HAGL có trình độ kém.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm