Quang Hải lần đầu công khai theo dõi người tình tin đồn mới trên mạng xã hội

(PLVN) - Mới đây,  fans hâm mộ chụp được hình ảnh chàng tiền vệ Quang Hải đã công khai nhấn follow duy nhất một nick của hotgirl Huỳnh Anh trên mạng xã hội Tik Tok.

Quang Hải lần đầu công khai theo dõi người tình tin đồn mới trên mạng xã hội

Cụ thể trên tài khoản cá nhân Tik Tok của Quang Hải hiện có 1 triệu người theo dõi và 2,6 triệu lượt thích. Tuy nhiên, chàng tiền vệ điển trai này chỉ theo dõi lại 1 tài khoản duy nhất đó chính là hotgirl Huỳnh Anh.

Tài khoản cá nhân của Quang Hải được chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của anh. 

Sau hàng loạt ồn ào với tình cũ Nhật Lệ thì đây là động thái công khai đầu tiên của chàng cầu thủ đối với người tình tin đồn Huỳnh Anh.

 Quang Hải có 1 triệu người theo dõi trên tài khoản cá nhân, tuy nhiên chàng cầu thủ điển trai chỉ theo dõi lại 1 nick duy nhất đó là Huỳnh Anh.

Trước đó, fans hâm mộ cũng đã nhiều lần phát hiện anh chàng rất chăm chỉ theo dõi và thả tim ảnh của Huỳnh Anh, khiến nhiều người tin rằng việc cả hai đang hẹn hò là hoàn toàn có cơ sở.

Không những thế, Huỳnh Anh từng bị bắt găp đã mặc chiếc áo đấu của Quang Hải (áo số 19) trong một lần đi ăn cùng bạn bè.

Người tình tin đồn Huỳnh Anh cũng từng bị bắt găp đã mặc chiếc áo đấu của Quang Hải (áo số 19) trong một lần đi ăn cùng bạn bè. 

Huỳnh Anh sinh năm 1999, cô nàng sống tại Hà Nội và hiện đang là du học sinh học viện Kaplan Singapore. 

Huỳnh Anh sinh năm 1999, hiện là du học sinh học viện Kaplan Singapore.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm