Thí sinh Giọng hát Việt nhí “lột xác” ở vòng đối đầu

(PLO) - Tuần này, trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 15 thí sinh của mỗi đội được chia thành 5 nhóm để thi đấu với nhau. Đêm thi cũng chính là đêm các thí sinh nhí “lột xác” để chứng tỏ khả năng ca hát, giành tấm vé bước vào vòng Liveshow.

Các "chiến binh" nhí sẵn sàng cho cuộc đua đầy khốc liệt.

Các "chiến binh" nhí sẵn sàng cho cuộc đua đầy khốc liệt.

Với sự hướng dẫn, trợ giúp của nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đoan Trang, nhạc sĩ Phương Uyên, 15 cặp đấu gay cấn của 45 thí sinh trong 3 đội Lam Trường, Cẩm Ly, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đang ngày đêm tập luyện để giành vé đi tiếp vào vòng trong.
Chàng “quý tử” Đào Gia Phúc một "con át chủ bài" của đội anh Hai Lam Trường chia sẻ: “Ở vòng này, con sẽ đối đầu với anh Minh Trường và anh Hoàng Sơn. Đêm thi này, tụi con sẽ trình diễn hai ca khúc. Tụi con đã tập luyện rất nhiều với chú Lam Trường và cô Đoan Trang. Con rất hồi hộp, nhưng mẹ con rất tự hào về con nên con sẽ cố gắng thể hiện tốt để mẹ vui”.
Thí sinh Giọng hát Việt nhí “lột xác” ở vòng đối đầu ảnh 1
Anh Sáu Đoàn Minh Tài và Nấm lùn Đào Gia Phúc
sẽ "lột xác" trong vòng đấu tuần này

Còn đội của chị Tư Cẩm Ly, "anh sáu" Đoàn Minh Tài cho biết: “Ở vòng này con sẽ đối đầu với hai bạn nữ có giọng hát rất hay là Ngọc Anh và bé Điệu Bích Hằng. Con không biết con có hát được như hai bạn không. Con thấy không tự tin lắm nhưng con sẽ cố gắng nhiều”.

Để giảm áp lực, cũng như giúp các thí sinh tự tin hơn trước khi bước lên sân khấu, các vị huấn luyện viên đã tổ chức những buổi đi chơi, ăn uống, vui đùa để tạo tâm lý thoải mái cho các thí sinh.
Thí sinh Giọng hát Việt nhí “lột xác” ở vòng đối đầu ảnh 2
 Cẩm Ly và các cô học trò đáng yêu

Màn đối đầu căng thẳng, gay cấn và kịch tính sẽ phát sóng vào 21h thứ 7, ngày 2/8/2014./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm