Thị trường bất động sản đầu năm 2020

(PLVN) - Với kinh nhiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, tầm nhìn rộng, am hiểu về thị trường bất động sản, ADOGROUP luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư và những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Bất động sản khu đô thị Hòa Lạc

Bất động sản khu đô thị Hòa Lạc

Mới đầu năm, thị trường bất động sản (BĐS) đã gặp hàng loạt các khó khăn. Trong khi rất nhiều các dự án bị "trì trệ" chưa được thúc đẩy tiến độ thì dịch bệnh lại bùng phát không kiểm soát khiến các nhà đầu tư BĐS nản chí và tìm cách bán tháo.

Hiện mức giá nhà, đất đang giảm đáng kể cùng với các chính sách ưu đãi nhưng việc tiếp cận tới khách hàng vẫn rất khó khăn. Hầu hết trong giai đoạn dịch hiện nay các giao dịch BĐS và tư vấn đều qua online, điều này dẫn đến “khó khăn chồng chất khó khăn” vì lượng tương tác vô cùng thấp. Bên môi giới BĐS có chia sẻ : nhiều nhà đầu tư BĐS phải bán lỗ các lô đất trước các khoản nợ lãi ngân hàng.

Vì thế việc cân nhắc kinh doanh BĐS trong giai đoạn này là điều vô cùng thận trọng. Việc tìm các BĐS có tiềm năng lớn đang là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Một trong những điểm sáng của sàn giao dịch BĐS hiện nay đó chính là “Hoà Lạc" - lĩnh vực thế mạnh của ADOGROUP.

Có mặt trong top 5 doanh nghiệp tư nhân uy tín tại Việt Nam, BĐS Hòa Lạc đang là kênh đầu tư sinh lời nhanh và an toàn nhất cho các nhà đầu tư. Hiện nay thị trường Hòa Lạc đang là điểm đến “hốt vàng” của các nhà đầu tư. Không chỉ do quyết định quy hoạch đô thị vệ tinh trọng điểm tại đây mà còn bởi những tiện ích xã hội mà nơi đây đang dần hình thành. Với tổng diện tích quy hoạch khoảng 17,274 ha, được chia thành 2 vùng đặc trưng đó là vùng phát triển đô thị và vùng vành đai xanh.

Cơ hội có 1-0-2 để sở hữu những lô đất ngay gần trung tâm xã Bình Yên, huyện Thạch Thất cách công nghệ cao Hòa Lạc chỉ 1km. Chỉ từ 400 triệu đến 800 triệu là có thể sở hữu lô đất tiềm năng sinh lời từ 30%-50%/ năm tại khu vực Hòa Lạc. Một miếng đất tại Hòa Lạc không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời mà tuyệt vời nhất là cơ hội về làm việc, sinh sống tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Lợi thế của khu đất này là gần trung tâm xã Bình yên, xã giáp ranh với khu công nghệ cao Hòa Lạc, là vị trí vàng của xã, gần các tiện ích cấp xã như trường học, trạm y tế, sân bóng.

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được coi như là tinh hoa của miền bắc với khu công nghệ cao Hòa Lạc - nơi có công việc chất xám, lương cao, hội tụ nền khoa học Việt Nam, với trường đại học quốc gia 13 khoa lớn nhất việt nam, với khu học viện sỹ quan chính trị là trung tâm đào tạo kỹ quan toàn miền bắc, với làng văn hóa 54 dân tộc việt nam, sân golf đồng mô 18 lô tại hồ đồng mô được coi như vịnh Hạ Long giữa lòng Hà Nội. Một nơi hội tụ bậc nhất của văn hóa, chính trị, kinh tế, giáo dục, giải trí có xứng đáng đầu tư dài hạn.

Nằm trong TP Hà Nội, nơi được rót vốn đều, liên tục là nhiều nhất để xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nên các khu vực thuộc Hà Nội đầu tư đất nền lâu dài 5-10 năm luôn là một phương án an toàn, lợi nhuận cao. Khu vực này đã chuyển mình mạnh mẽ khi mà khu công nghệ cao đang thi công hàng loạt cơ sở hạ tầng, bàn giao cho một loạt các tập đoàn lớn về đây như Vingroup, Viettel, Hanwa erouspace, Nidec,... các khoa của trường đại học quốc gia bắt đầu về học quân sự tại đây.

Thị trường bất động sản đầu năm 2020 ảnh 1
 Hội thảo chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa lạc và cơ hội hợp tác đầu tư 2020

Trước sự quan tâm của các nhà đầu tư vào khu Hòa Lạc, sáng 17/5, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư 2020” với sự góp mặt của chuyên gia BĐS kiêm chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn ADO – ông Nguyễn Văn Hưng và đông đảo nhà đầu tư tiềm năng.

Thị trường bất động sản đầu năm 2020 ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Hưng, chuyên gia BĐS kiêm Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn ADO.

Tại buổi chia sẻ tập trung lần này, ông Nguyễn Văn Hưng đã đưa ra những phân tích thị trường BĐS trong những năm vừa qua cũng như nhận định xu hướng BĐS sẽ lên ngôi, đem lại lợi nhuận cao trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, ông đã nhấn mạnh tiềm năng lớn của BĐS vùng ven, đặc biệt là Hòa Lạc. Theo nhận định của ông Hưng “BĐS Hòa Lạc đang là đầu cơ của BĐS phía Tây nói riêng và Hà Nội nói chung, bởi nơi đây đang có những quy hoạch và triển khai dự án hết sức mạnh mẽ”.

Hiện nay, ADO Land đang là đơn vị môi giới BĐS hàng đầu tại khu vực Hòa Lạc cũng như tổ chức các buổi chia sẻ thường niên nhằm đem đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường Hòa Lạc cho các nhà đầu tư./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm