Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được giới thiệu làm Chủ tịch Hà Nội

Ở cương vị tân Phó bí thư Hà Nội, ông Chung cho biết lòng tin của nhân dân với ngành công an là thuận lợi lớn nhất khi ông đảm nhận công việc mới.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được giới thiệu làm Chủ tịch Hà Nội ảnh 1
 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được đề cử làm Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Phó bí thư thành ủy Đào Đức Toàn cho hay tại cuộc họp báo sáng nay nhân kết thúc Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16.

Chia sẻ tại cuộc họp báo, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết ông rất vinh dự vì được bầu vào cương vị Phó bí thư thành ủy. Theo ông, sự tín nhiệm của đại biểu và người dân những năm qua với ngành công an là thuận lợi lớn nhất khi ông đảm nhận công việc mới. “Ai cũng có khó khăn, nhưng lòng tin của nhân dân sẽ giúp tôi vượt qua những khó khăn thách thức trong nhiệm kỳ mới”, ông Chung nói.

Tại Đại hội Đảng bộ Hà Nội lần thứ 16, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội đã trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ thành phố và được bầu giữ chức Phó bí thư thành ủy.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung (48 tuổi, quê ở Kinh Môn, Hải Dương) là điều tra viên cao cấp, tiến sĩ luật, cử nhân kinh tế, được phong danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang khi mới 37 tuổi.

Ông từng nhiều năm làm việc tại Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hà Nội). Sau khi lần lượt giữ chức Phó phòng rồi Trưởng phòng, ông làm Phó giám đốc Công an thành phố, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra.

Tháng 9/2012, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm