Thời tiết Hà Nội và cả nước 10 ngày cuối tháng

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định và dự báo thời tiết các khu vực trong cả nước từ đêm nay, 20/3 đến cuối tháng...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay và ngày 21/3: Đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời chuyển rét. 

Đêm 21-22/3 có mưa vài nơi, trời rét.

Từ 23/3 đến 27/3, Hà Nội có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Đêm và sáng trời rét, từ ngày 25/3 đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 28/3, Hà Nội khả năng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 29-30/3, có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay và ngày 21/3: Đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày mai trời chuyển lạnh; riêng các tỉnh Hoà Bình, Lào Cai, Yên Bái trời rét.

Đêm 21/3 và ngày 22/3, có mưa vài nơi. Trời lạnh; riêng các tỉnh Hoà Bình, Lào Cai, Yên Bái trời rét.

Từ 23/3 đến 30/3, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và ngày 21/3: Đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng vùng núi phía bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời chuyển rét.

Từ đêm 21-23/3, có mưa vài nơi, trời rét.

Ngày 24/3-27/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 28/3, khả năng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 29-30/3, có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay và ngày 21/3: phía Bắc đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía Nam đêm không mưa, ngày nắng, chiều và tối mai có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông.

Đêm 21-23/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng phía Bắc ngày 22-23/3 có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời rét trong ngày 21-22/3, sau trời lạnh; phía Nam trời lạnh.

Ngày 24-30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều trời nắng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay và ngày 21/3: đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Đêm 21-24/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 25-30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên những ngày cuối tháng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng đêm 23 ngày 24/3 khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ những ngày cuối tháng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng; riêng đêm 24 ngày 25/3 khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm