FLC khảo sát đầu tư sân golf và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

(PLO) - Trong hai ngày 26 và 27/8, Tập đoàn FLC đã có chuyến khảo sát và làm việc với Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc theo lời mời của huyện đảo này.

Ban lãnh đạo FLC tham quan thực địa dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Ban lãnh đạo FLC tham quan thực địa dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc đã giới thiệu một số vị trí đầu tư tại Phú Quốc, bao gồm Khu du lịch Bãi Vòng (diện tích 559,6 ha), Khu phức hợp Bãi Trường, Sân bay cũ (83 ha), Bãi Rạch Tràm (102 ha), Bãi Dài (37 ha).
Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC cũng đã giới thiệu các dự án đã và đang đầu tư xây dựng, cũng như năng lực và kinh nghiệm của Tập đoàn. Sau khi tham quan và khảo sát thực địa, Tập đoàn FLC mong muốn được tham gia vào dự án quần thể sân golf và khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế Bãi Vòng với tư cách là Chủ đầu tư.
Dự án có tổng diện tích dự án khoảng 577 ha, gồm 375 ha xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và 202 ha xây dựng sân golf. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 28.000 tỷ đồng, thời gian dự kiến triển khai trong 5 năm, từ quý IV/2014 đến quý IV/2019. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một quần thể đồng bộ có quy mô lớn với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại như khu resort, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, công viên nước, đền chùa, sân golf, hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị, dịch vụ du lịch trực thăng…
Ban lãnh đạo FLC làm việc với Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc 
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC khẳng định: “Ngay khi được chấp thuận giao chủ trương đầu tư tại Khu du lịch Bãi Vòng, Tập đoàn FLC sẽ chuyển tiền ký quỹ và tiền bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định để dự án có thể nhanh chóng triển khai thực hiện. Với những chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn FLC cam kết sẽ thực hiện dự án theo đúng tiến độ, nhằm mang đến cho người dân Việt Nam và du khách quốc tế một khu du lịch sinh thái đảo, nghỉ dưỡng cao cấp, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội của huyện Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung”.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo Phú Quốc đánh giá cao năng lực triển khai các dự án của FLC trong thời gian qua. Lãnh đạo Ban Quản lý nhận định, FLC có đủ điều kiện năng lực để thực hiện dự án quần thể sân golf và Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế Bãi Vòng, đồng thời thống nhất trình UBND tỉnh Kiên Giang xin ý kiến chấp thuận chủ trương đầu tư trong thời gian sớm nhất.
 Ông Trịnh Văn Quyết tặng quà lưu niệm ông Nguyễn Thanh Tùng
Trước đó, Lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc cũng đã có chuyến thăm và làm việc với ban Lãnh đạo FLC tại trụ sở của Tập đoàn.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

(PLVN) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (mã cổ phiếu LPB) đã đạt lợi nhuận trước thuế 1.112 tỷ đồng trong Quý I/2021, gần gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Đây là quý cho kết quả kinh doanh tốt nhất từ trước tới nay ở nhà băng này, thậm chí vượt lợi nhuận của một số năm hoạt động trước đây.
Đọc thêm