Novaland ký kết với ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

(PLO) - Sáng 26/5 tại TP.HCM, Tập đoàn Novaland tổ chức Lễ ký kết “Bảo lãnh cho người mua nhà” với VP Bank và Sea Bank. 

Novaland ký kết với ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

Ông Bùi Hữu Phúc – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Novaland cho biết: “Thực hiện Điều 56 về Bảo lãnh trong  bán, cho thuê nhà được hình thành trong tương lai của Luật Kinh doanh Bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, Novaland tiên phong ký kết với các ngân hàng nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà tập đoàn đang triển khai. Đầu tiên áp dụng cho Dự án The Sun Avenue, toạ lạc ở mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, ngay Trung tâm Hành chính Thủ Thiêm, với hơn 1.400 căn. 
Việc ký kết với ngân hàng lần này là lời cam kết vững chắc nhất của nhà đầu tư và ngân hàng đối với người mua nhà, giúp tăng thêm lòng tin, và đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng, như sẽ hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán theo quy định trong hợp đồng đối với thời gian chậm trễ, nếu có”.
Novaland là đơn vị đi đầu trong việc hợp tác vực dậy các dự án dang dở ở TP.HCM, góp phần giải quyết hàng tồn kho, làm ấm lại thị trường. Nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm đã triển khai, cùng với chiến lược phát triển bền vững, doanh nghiệp này đã vượt qua được thời khắc khó khăn của thị trường, xây dựng nên một thương hiệu bất động sản lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Đọc thêm